Giám sát thiết bị Android của bạn với ứng dụng DevCheck

devcheck-banner

Đôi khi chúng ta sử dụng điện thoại mà không hề quan tâm tới hiệu suất cũng như các thiết bị phần cứng đang được khai thác như thế nào và hơn nữa với từng loại ứng dụng được xây dựng cho cấu hình CPU cụ thể hoặc GPU cụ thể, ví dụ: ARMv7, Tegra 3 hoặc ARMv7 NEON vv là một trong những kiến trúc CPU cho các thiết bị Android và một số ứng dụng như MX Player cầu cần phải cài đặt code riêng rẽ cho các CPU khác nhau.

Là một người dùng Android, bạn có thể không được nhận thức của các kiến trúc bên trong của thiết bị của bạn. Nhưng có một số cách để bạn có thể nhận được tất cả các thông tin bạn cần trên thiết bị Android của bạn và với thông tin mà bạn có thể cài đặt các ứng dụng cụ thể cho CPU của bạn, GPU, pin,… DevCheck đã được xây dựng cho mục đích này và cung cấp tấn thống kê và thông tin .

Nếu bạn muốn theo dõi thiết bị Android của bạn ở mức độ cốt lõi thì ứng dụng DevCheck đáp ứng được yêu cầu của bạn. DevCheck cung cấp nhiều số liệu thống kê thiết bị một cách có hệ thống. Điều này bao gồm hệ thống thông tin như tên thiết bị, sản xuất, số build, phiên bản Android, kernel (nhân)…. Ngoài thông tin hệ thống, nó cung cấp thông tin hữu ích về tần số CPU, bộ nhớ sử dụng, số liệu thống kê tình trạng pin nhiều hơn nữa. DevCheck cũng cho phép bạn phân tích các chức năng mạng và cảm biến.

Ứng dụng DevCheck được thiết kế theo phong cách thiết Material Design mà Google đang áp dụng và cung cấp nhiều tab quản lý trong Dashboard, hệ thống,.. để hiển thị thông tin.

DevCheck cung cấp các tính năng:

  • Bảng điều khiển sẽ giám sát tần số CPU, nhiệt độ, bộ nhớ sử dụng, số liệu thống kê pin, deep sleep (tạm dịch là thời gian trong chê độ ngủ đông) và thời gian
  • Hệ thống sẽ nhận được tất cả các thông tin về tên thiết bị, thương hiệu, nhà sản xuất, môi trường, phiên bản Android và hạt nhân.
  • Phần cứng hiển thị mọi chi tiết được biết về bạn SOC, CPU, GPU, bộ nhớ và lưu trữ, bao gồm cả tên chip và nhà sản xuất
  • Pin hiển thị thông tin đầy đủ về tình trạng pin của bạn, nhiệt độ, mức độ, công nghệ, sức khỏe, điện áp, dòng điện, công suất (nếu có)
  • Hiển thị thông tin về mạng WiFi của bạn và kết nối di động, bao gồm địa chỉ IP (IPv4 và IPv6), thông tin kết nối, tên mạng, số điện thoại, điện thoại và các loại mạng
  • Bộ cảm biến sẽ liệt kê tất cả các cảm biến trên thiết bị, bao gồm loại, nhà sản xuất, sức mạnh và độ phân giải

Để có được nhiều hơn từ các tính năng của DevCheck, bạn cần nâng cấp nó lên phiên bản Pro. Phiên bản pro có thể di chuyển, màn hình always-on-top. Điều này cho phép bạn giám sát tần số CPU, nhiệt độ, tần số GPU và hệ thống nạp trong thời gian thực trong khi sử dụng các ứng dụng khác. Kích thước, minh bạch và vị trí của cửa sổ lớp phủ là hoàn toàn có thể điều chỉnh.

Trên phiên bản Andriod Lollipop và cao hơn, màn hình chờ sẽ hiển thị thông tin các trạng thái ứng có thông tin mới thay vì trên thanh trạng thái như phiên bản android thấp hơn. Với phiên bản pro, bạn có thể chuyển đổi giữa màu sắc thiết kế Material Design cho các chủ đề và chọn chín màu khác nhau (màu hổ phách, màu xanh, màu xám đá phiến, thủy, màu đỏ, xanh lá cây, màu cam, màu hồng và màu chàm).

Trong thời gian ngắn, DevCheck cung cấp tất cả các thông tin hữu ích và thống kê về thiết bị Android của bạn mà là hữu ích trong việc tìm hiểu hệ thống của bạn.

DevCheck Hardware and System Info
DevCheck Hardware and System Info
Developer: flar2
Price: Free+

Liên kết: thủ thuật website, nukeviet 4

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Back To Top