Lấy lại file hình ảnh, video bị xóa trên Android

Chẳng may khi bạn sử dụng diện thoại android mà xóa nhầm hình ảnh và các đoạn video quan trọng quý giá của bạn thì đã có cách khôi phục lại nó. bằng cách sử dụng ứng dụng DiskDigger.

DiskDigger là một ứng dụng phục hồi dữ liệu mạnh mẽ mà có thể giúp bạn tìm lại những hình ảnh của bạn bị mất và khôi phục chúng vào điện thoại, hoặc gửi vào tài khoản email của bạn mà nó lại hoàn toàn miễn phí trên chợ ứng dụng Google Play Store.

Lưu ý: ứng dụng này chỉ có thể khôi phục những hình ảnh dạng JPG, PNG, và các tập tin media MP4 và bạn cần phải tiến hành Root thiết bị trước khi sử dụng ứng dụng, nếu không nó sẽ không làm việc.

Xem thêm

Làm sao để khôi phục lại hình ảnh, video bị xóa trên Android?

Với ứng dụng DiskDigger trên diện thoại android bạn hoàn toàn có thể làm chủ bằng cách cài đặt DiskDigger, chạy ứng dụng này lên và nó sẽ hiển thị tất cả các hệ thống thiết bị (bao gồm cả SDcard) mà bạn có thể quét các file bị mất. Bạn cần cấp quyền SuperSU cho ứng dụng này để nó hoạt động.

DiskDigger

Sau khi bạn chọn thiết bị để quét, nhấn vào nút Scan device để tiến hành quét. Sau đó bạn sẽ thấy cửa sổ chính DiskDigger, trong đó cho thấy các tập tin phục hồi đã được tìm thấy.

DiskDigger scan

Các file được tìm thấy sẽ được hiển thị bên phải, để khôi phục lại file đó bạn cần chọn nó và chọn Save local.

DiskDigger recover

Ứng ụng dẽ yêu cầu bạn chọn đường dãn mà bạn muốn lưu các tập tin bạn khôi phục lại. Sau khi chọn xong bạn tiến hành thực hiện để nó khôi phục lại hoàn toàn tâp tin cho bạn. Ngoài ra thay vì lưu vào bộ nhớ thì ứng dụng này cho phép bạn gửi luôn tập tin qua email hoặc tải lên các dịch vụ lưu trữ đám mây.

Liên kết: thủ thuật website

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Back To Top