Phục hồi lại tin nhắn bị xóa trên điện thoại Android

Trong quá trình sử dụng điện thoại di động thông minh mà không may tin nhắn đó bị xóa nhầm mà không biết khôi phục lại thì xaiandroid chia sẻ với các bạn cách lấy lại tin nhắn đã xóa.

Hướng dẫn lấy lại tin nhắn đã xóa trên android

Hiện nay có rất nhiều công cụ giúp bạn lây lại tin nhắn và chúng đều hoàn toàn miễn phí hoặc có những ứng dụng chỉ cho dùng thử rồi tính phí. Các ứng dụng này đều giống nhau về cách thức hoạt động cũng như mục đích là lấy lại tin nhẵn đã xóa trên điện thoại android. trong số đó có 3 công cụ khá phổ biến được sử dụng nhiều nhất

Sau đây là hướng dẫn cách lấy lại tin nhắn đã xóa trên điện thoại android sử dụng Wondershare Dr. Fone.

Trước bạn cần phải đảm bảo các yếu tố sau

Sau khi bạn chuẩn bị xong thì có thể thực hiện các bước để khôi phục tin nhắn đã xóa

 1. Chạy công cụ Wondershare Dr. Fone sau đó kết nối điện thoại với máy tính bằng cáp USB.
  Wondershare Dr.Fone for Android
 2. Nhấp chuột vào Start để công cụ này quét bộ nhớ điện thoại của bạn. Trên điện thoại của bạn cần cấp quyền SuperSU cho nó. Bạn chọn Remember choice forever sau đó tap chọn Allow.
  supersu allow
 3. Công cụ này sẽ tiến hành quét bộ nhớ điện thoại của bạn để tìm các Danh bạ, tin nhắn, Messaging, Hình ảnh, Video… đã bị xóa mà có thể khôi phục lại được.
  phuc hoi tin nhan tren android
 4. Sau khi quét xong, Bạn sẽ thấy cách danh mục được sắp xếp theo thứ tự để bạn có thể tìm đến theo danh mục như Danh bạ, Tin nhắn, Hình ảnh … Những tin nhắn bị xóa sẽ xuất hiện bằng các chữ màu đỏ. Bạn chỉ cần lựa chọn và click vài nút Recover ở bên dưới để công cụ này phục  hồi lại cho bạn.
  drfone-android-sc09

Ngoài ra để tránh bị mất các tin nhắn không mong muốn thì bạn có thể sử dụng 1 ứng dụng đó là SMS Backup & Restore để sao lưu và phục hồi tin nhắn của bạn một cách dễ dàng nhất.

SMS Backup & Restore
SMS Backup & Restore

Liên kết: thủ thuật website, nukeviet 4

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Back To Top