Cài Android M Launcher và Apps khác trên thiết bị chạy Lollipop và KitKat

Android-M-Launcher

Sau khi phát hành Android L Developer Preview, Google đã quyết định làm điều tương tự với các phiên bản tiếp theo. Tại Google I/O 2015, Google đã tiết lộ mới nhất và lớn nhất của Android M, như nhiều người trong chúng ta đã biết thông tin. Bây giờ, người dùng Nexus may mắn chỉ đơn giản là có thể tải về các tập tin firmware, và cài đặt nó vào các thiết bị Nexus của mình. Tuy nhiên, cũng giống như năm ngoái, đây chỉ là một bản developer preview, hay chính xác hơn, một phiên bản beta của phiên bản chính thức của Android M.

Các tập tin firmware vẫn là một phiên bản phát triển ban đầu, đã bắt được rất nhiều sự chú ý trong số những người sử dụng Android. Các thiết bị Nexus, cụ thể là, Nexus 5, 6, và 9 đã có thể lấy và cài đặt các tập tin firmware lên thiết bị của họ bằng cách sử dụng đơn giản của chúng tôi hướng dẫn công việc phải làm như sau:

Hưỡng dẫn Root Android M Developer Preview cho Nexus 5 và Nexus 6

Tuy nhiên, những người không may không sở hữu một trong hai thiết bị Nexus nêu trên sẽ không thể làm được nhiều nhất của phát triển xem trước ngay bây giờ. Tuy nhiên, như chúng ta đều nhận thức được về thông tin, không bao giờ kết thúc, và luôn luôn làm việc nhà phát triển Android cộng đồng đã có thể đến cổng mới nhất Android M Launcher với bất kỳ thiết bị chạy Android KitKat và ở trên. Thực hiện theo hướng dẫn này đơn giản để có thể làm được nhiều nhất của Android M Launcher mới cho thiết bị không phải Android M của bạn!

Yêu cầu trước khi bắt đầu

 • Lưu ý rằng thiết bị Android của bạn sẽ được yêu cầu để chạy trên các phần mềm mới nhất từ Google. File APK này đòi hỏi bạn phải chạy Android KitKat, hay Lollipop.
 • Hãy chắc chắn rằng bạn đã kích hoạt “Unknown Sources“. Để làm được điều đó, vào Settings -> Security, và chuyển đổi về các switch.
 • Đối với Android M Launcher để làm việc, bạn sẽ cần các tập tin Velvet.apk mới nhất từ Google. Tải Velvet.APK và các ứng dụng khác.

Hướng dẫn cài Android M Launcher và Apps khác trên thiết bị chạy Lollipop và KitKat

 1. Trước khi tất cả mọi thứ ở tất cả, kết nối điện thoại Android với máy tính của bạn, và di chuyển các tập tin Velvet.APK mà bạn đã tải về trước đó vào máy.
 2. Sau khi di chuyển, ngắt kết nối các thiết bị Android của bạn từ máy tính của bạn, và chắc chắn rằng bạn có các nguồn không xác định kiểm tra hộp kích hoạt.
 3. Hop vào File Manager, và tìm kiếm các tập tin APK mà bạn vừa tải về và chuyển vào thiết bị của bạn.
 4. Chạm vào nó, và cài đặt nó giống như bất kỳ tập tin APK khác. Sau khi cài đặt, đầu vào Google Play Store và tải bản mới nhất Google Now Launcher
  Google Now Launcher
  Google Now Launcher
  Developer: Google LLC
  Price: Free
 5. Sau khi mọi thứ được thiết lập, khởi động lại thiết bị Android của bạn cho kết quả tối ưu.
 6. Lần sau, bạn bay lên màn hình chính của bạn, hãy chắc chắn rằng bạn gõ launcher của Android M ‘từ sự lựa chọn, và chọn nó như là launcher chủ mặc định.

Như vậy là bạn đã cài dặt thành công Android M launcher mới nhất và lớn nhất trên thiết bị Android của bạn chạy KitKat hoặc cao hơn.

Liên kết: thủ thuật website

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Back To Top