Hưỡng dẫn Root Android M Developer Preview cho Nexus 5 và Nexus 6

android-m-root

Android M không thể chỉ đơn giản là bắt nguồn của các gói Root SuperSU, một lần nữa nhờ vào Google để làm thay đổi quá nhiều đến hệ sinh thái Android cho các mục đích an ninh. Tuy nhiên, các nhà phát triển Android và tinkerers không bao giờ từ bỏ bất cứ điều gì là dễ dàng chỉ vì họ đã đụng vào tường một lần. Phát triển SuperSU Chainfire đã xác nhận rằng SuperSU không làm việc trên Android M nhưng có một số kernels sửa đổi mà có thể cung cấp truy cập vào root Android M. Và hôm nay chúng ta Root Android M chạy trên Nexus 5 và 6.

Nếu bạn chưa cập nhật lên Android M, hãy làm theo các liên kết dưới đây:

Cài đặt Android M Developer Preview cho Nexus 5, 6, 9 và Nexus Player

Thành viên DespairFactor của XDA đã phát triển các tùy chỉnh kernel giúp SuperSU để Root các thiết bị trên  Android M developer preview. Bây giờ bạn có thể root Nexus 5 và Nexus 6 của bạn chỉ bằng cách flash Despair kernel và SuperSU 2.49 mới nhất thông qua bất kỳ phục hồi tùy chỉnh. Vì vậy, nếu bạn đã sẵn sàng để Root Nexus của bạn trên Android M, chỉ cần lấy các file dưới đây và làm theo các hướng dẫn đơn giản dưới đây.

Tải về Despair và SuperSU

Cảnh báo

Bảo hành có thể bị vô hiệu nếu bạn làm theo các bước dưới đây. Bạn tự chịu trách nhiệm cho bất kỳ hậu quả có thể xảy ra trong quá trình này, xaiandroid sẽ không chịu trách nhiệm cho bất kỳ thiệt hại cho thiết bị của bạn.

Điều kiện trước khi tiến hành Root

Root Nexus 5 và Nexus 6 chạy Android M Developer Preview

 1. Tải về custom kernel và file zip SuperSU phía trên và duy chuyển các file vào thiết bị của bạn.
 2. Khởi động thiết bị Nexus của bạn về chế độ Recovery Mode. Để làm được điều này:
  • Thiết bị của bạn phải được tắt hoàn toàn
  • Bấm và giữ Volume UP + Volume Down + Power buttons với nhau cho đến khi bạn vào chế độ fastboot.
  • Bây giờ, nhấn Volume Down để duy chuyển chọn “recovery option”, và sau đó nhấn nút Power để chọn nó và khởi động vào chế độ phục hồi.
 3. Bây giờ bạn đang ở trong phục hồi TWRP, chúng tôi khuyên bạn nên để có một bản sao lưu nandroid đầy đủ các thiết bị của bạn cho an toàn. Bạn có thể bỏ qua bước này nếu bạn đã mất một bản sao lưu.
 4. Bây giờ flash kernel tùy chỉnh tải về từ thiết bị Nexus của bạn. Để làm điều này, bạn chỉ cần vào menu Cài đặt, chọn tập tin kernel tùy chỉnh từ danh sách, và swipe để xác nhận nhấp nháy.
 5. Một khi custom kernel được flash, bạn flash SuperSU theo cách thức tương tự.
 6. Quay trở lại menu recovery và khởi động lại thiết bị bằng cách chọn Reboot -> System.

Vậy đó! Sau khi điện thoại khởi động lên, bạn có thể tải về ứng dụng gốc kiểm tra để kiểm tra quyền root trên thiết bị của bạn.

android-m-root-nexus-6

Liên kết: thủ thuật website, nukeviet 4

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Back To Top