Cách mở khóa trò chơi bí mật bị ẩn trên Android 10

Giờ đây, Android 10 đã được khoảng bốn tháng, hầu hết các bạn có thể đã biết về các tính năng cốt lõi của nó. Trong thực tế, một số bạn thậm chí có thể đang sử dụng nó và làm quen với nó. Tuy nhiên, tồn tại một “tính năng” nhất định mà phần lớn bạn có thể không biết. Không, chúng tôi không nói về trứng Phục sinh liên quan đến phiên bản Android. Điều đó đã tồn tại kể từ khi Android ra mắt đầu tiên và mọi người đều biết về nó. Android 10 đã tiến một bước xa hơn và kết hợp một trò chơi ẩn trong HĐH. Tuy nhiên, nó đòi hỏi một chút nỗ lực để mở khóa nó và đó là nơi mang lại niềm vui. Vì vậy, đây là các bước để mở khóa và chơi trò chơi ẩn trên Android 10. Ngoài ra, hãy kiểm tra các bước để có được tính năng Pixel 4 Live Caption trên bất kỳ thiết bị Android 10 nào.

Quay trở lại với Android 5 Lollipop, Google đã giới thiệu một trò chơi Flappy Droid, bằng cách này bạn vẫn có thể chơi trên Android Pie 9.0. Lần này Google đã thêm Picross là trò chơi Android 10 ẩn. Thể loại game này gần đây đã trở nên nổi tiếng nhờ Pokémon Picross và Mario Picross. Tương tự như các trò chơi này, trò chơi Android 10 cũng yêu cầu bạn điền vào các ô dựa trên gợi ý được đưa ra trong các hàng và cột. Điều này cuối cùng sẽ tiết lộ một hình ảnh.

Tuy nhiên, bạn không thể thấy toàn bộ nội dung của trò chơi (hay đúng hơn là gợi ý) cùng một lúc. Theo mặc định, nó hiển thị cho bạn các gợi ý hàng. Khi bạn đã hoàn thành việc đó, hãy tự động xoay thiết bị của bạn sang chế độ nằm ngang và lấy gợi ý từ phần cột. Điền vào các ô theo quy tắc nhất định cuối cùng sẽ dẫn đến việc tạo ra một hình ảnh. Nghe có vẻ thú vị? Vậy thì, đây là các bước để mở khóa và chơi trò chơi Android 10 ẩn trên thiết bị của bạn.

  1. Đầu tiên bạn mở phần Cài đặt trên thiết bị Android 10 của bạn. Sau đó, đi đến Giới thiệu về điện thoại > phiên bản Android .
  2. Chạm liên tục vào phiên bản Android để tiết lộ quả trứng Phục sinh đầu tiên. Chà, đây là điều mà hầu hết các bạn có thể nhận thức được, vì vậy không có gì đáng quan tâm ở đây. Nhưng chính nhờ màn hình này mà bạn có thể mở khóa và chơi trò chơi ẩn trên Android 10.
  3. Bắt đầu bằng cách kéo 1 bên trong o. Bây giờ, nhấn đúp vào 1 và tiếp tục giữ nó để nó bắt đầu quay vòng. Giải phóng tổ chức một khi nó đặt chính nó theo cách mà bảng chữ cái Q được tạo ra. Vì thế, bạn sẽ phải đặt số 1 ở vị trí có tiêu đề bên phải và dán nó ở bên trái 0. Xem phía bên phải của hình ảnh bên dưới để tham khảo.
  4. Ngay sau khi bạn làm như vậy, thanh màu đen và màu xám trong nền sẽ bắt đầu di chuyển. Trong trường hợp này, tiếp tục nhấn từ khóa Android cho đến khi trò chơi Android 10 ẩn được tiết lộ.
  5. Nếu mọi thứ suôn sẻ, bạn sẽ thấy trò chơi picross với các gợi ý được đưa ra ở các hàng. Như đã đề cập trước đó, bạn sẽ phải xoay thiết bị của mình sang chế độ nằm ngang để hiển thị nửa gợi ý khác. Bây giờ chỉ cần bắt đầu điền vào các hộp và tiết lộ hình ảnh ẩn.

Cùng với đó, chúng tôi kết luận hướng dẫn này về cách mở khóa và chơi trò chơi Android 10 ẩn. Hãy cho chúng tôi biết quan điểm của bạn về trò chơi này và hình ảnh bạn đã quản lý để tiết lộ, trong phần bình luận bên dưới.

Liên kết: thủ thuật website, nukeviet 4

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Back To Top