Cài đặt Motorola Camera và Motorola Gallery cho CM12.1

motorolacamera

Nếu bạn sở hữu một thiết bị Motorola Droid như Turbo, Moto X hoặc Moto G, bạn biết rằng Cameraứng dụng Gallery thực hiện tốt hơn. Ứng dụng Gallery của Motorola trông thật tốt đẹp với phong cách thiết kế material design và nó là ứng dụng máy ảnh làm bạn có thể chạm chụp ảnh nhanh chóng dễ dàng.

Một số người dùng điện thoại Motorola nhớ đến Camera và các ứng dụng Gallery sau khi cài đặt một ROM tùy chỉnh cho thiết bị của họ. Thành viên Jaocagomez XDA đã xử lý được vấn đề này bằng cách giải nén Camera và ứng dụng Gallery của Motorala và các file lib khác theo yêu cầu của Motorola Droid Turbo và thực hiện một zip flashable mà sẽ cài đặt các ứng dụng này trên bất kỳ ROM dựa trên CM12 trên bất kỳ thiết bị .

Các ứng dụng Camera của Motorola chỉ cần chạm vào các bức ảnh cho ta cảm giác nó linh hoạt và nhanh hơn, bạn chỉ cần tap vào màn hình để nhấp vào một hình ảnh. Bạn có thể gõ bất cứ nơi nào trên màn hình để chụp một khoảnh khắc. Có rất nhiều tùy chọn cài đặt cho cả hai ứng dụng giao diện người dùng và các tính năng Camera.

Tùy thuộc vào thiết bị của bạn, bạn có thể/có thể không có khả năng thay đổi vài thiết lập. Trượt trái sang phải cho thấy ring với các tùy chọn máy ảnh khác nhau như thay đổi Resolution images, bật/tắt đèn flash, chuyển sang chế độ khác nhau… Các ứng dụng camera cũng có tùy chọn để kiểm soát tiếp xúc và tập trung bằng tay cho phép ring mà có thể được kéo xung quanh để thay đổi tập trung và một thanh trượt có mặt để kiểm soát tiếp xúc.

Các ứng dụng Gallery đơn giản và ứng dụng một cái nhìn tốt đẹp. Tất cả hình ảnh và video của bạn được tổ chức gọn gàng trong ứng dụng này. Hình ảnh và video trong các cuộn Camera có thể được sắp xếp theo thời gian hoặc nhóm theo event. Với thiết kế ứng dụng như vậy là những gì tôi thích nhất về nó.

Những điều sẽ cần

 • Tuỳ chỉnh phục hồi Custom Recovery như CWM hoặc TWRP được cài đặt trên thiết bị của bạn
 • CM12 hoặc ROM CM12 được cài đặt trên thiết bị của bạn
 • Motorola Gallery và Motorola Camera.zip: link mega.nz

Hãy tạo bản sao luu phục hồi để tránh bất trắc khi bạn làm sai hoặc muốn đưa về thời điểm trước đó bằng cách sử dụng phục hồi tùy chỉnh trước khi cài đặt mod này.

Làm thế nào để cài đặt

 1. Tải về tập tin zip từ các liên kết được cung cấp ở trên.
 2. Sao chép các tập tin zip vào thiết bị của bạn ở một vị trí mong muốn (Nhớ vị trí).
 3. Khởi động điện thoại vào chế độ Recovery Mode.
 4. Chọn tùy chọn Install zip trong việc phục hồi recovery và điều hướng đến các zip, bạn chỉ cần sao chép trên thiết bị của bạn. Chọn nó và xác nhận để cài đặt.
 5. Khởi động lại thiết bị của bạn và tận hưởng Motorola CameraGallery.

Liên kết: thủ thuật website, nukeviet 4

1 comment on “Cài đặt Motorola Camera và Motorola Gallery cho CM12.1

 1. huydu206 viết:

  Link đi rồi bạn ơi. up lại link đi bạn.thank

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Back To Top