Hướng dẫn cài đặt ROM của HTC 10 trên HTC One M8

HTC-One-M8-Android-Lollipop

HTC là một trong nhữn nhà sản xuất điện thoại thông minh được người dùng ưa chuộng đến từ Đài Loan với thiết kế khá bát mắt cùng với Sense UI được tùy biến lại từ Android. Cũng chính vì đua theo thị phần cũng như nâng cấp phần cứng mà HTC đã cho tung ra mẫu sản phẩm mới nhất HTC 10 với Sense UI 8. Mặc dù HTC One M8 là thiết bị cũng thuộc tốp đầu nhưng nó được ra mắt cách đây 2 năm với phiên bản Android KitKat 4.4 và Sense UI 6.

Nhưng các thiết bị Android đều có khả năng tùy biến cao hơn so với cá thiết bị iOS và Windows Phone và HTC One M8 không nằm ngoài khả năng đó. Với phiên bản Sense UI mới nhất hiện nay đều có xu hướng nhẹ hơn và hoạt động mượt mà hơn so với các phiên bản trước kia. Tuy nhiên khả năng có ít hoặc không có bloatware để  bạn tung hoành nhưng HTC đã cố gắng làm sao để người dùng có được trải nghiệm tốt nhất gần với phiên bản Android Stock. Tuy nhiên vẫn còn vài ứng dụng trên Sense có hiệu xuất hoạt động tốt cũng như có được cảm tình từ người sử dụng.

Cùng với Sense 8, nhà phát triển ROM đã bổ sung thêm vài tính năng giúp cho người dùng có được trải nghiệm tốt hơn và để thêm một số tùy biến theo kinh nghiệm cá nhân của mỗi người. Dưới dây là danh sách các tính năng của bản ROM đã được tùy biến giúp nó hoạt động được trên HTC One M8. Bản ROM này được tùy biến lại bản ROM dành cho HTC 10.

Tính năng, đặc điểm

 • Full Sense 8
 • Slow-motion và ghi Time-Lapse
 • Bao gồm các mods âm dưới đây, tất cả làm việc trên S-ON DEVICES
  • JBL LiveStage
  • Harmon Kardon
  • 100% Working Dolby BoomSound của HTC 10
  • Stock M8 BoomSound

ROM có hai biến thể với sự khác biệt tối thiểu. Bạn có thể thử cả hai để kiểm tra cái nào phù hợp với bạn nhất. Một là phiên bản S.Team ban đầu mà đi kèm với nhiều lựa chọn tùy biến và có thể bao gồm một số bloatware. Nhưng nó hoạt động tốt và ổn định cho sử dụng hàng ngày. Các biến thể khác là phiên bản JW đã được sửa đổi cho các thiết bị phiên bản quốc tế. JW phiên bản đã được debloated và có các tùy chọn khác nhau trong khi cài đặt ROM qua Aroma Installer. Nó không chứa bất kỳ ứng dụng của Trung Quốc/bloatware. Nó gần như giống với phiên bản Sense 8 độ thuần khiết.

Chuẩn bị

 • HTC One M8 với Recovery tuỳ chỉnh đã được cài đặt
 • ROM
  • S.Team-JW-7.5.0: AFH link  (phiên bản JW)
  • S.Team-S4.1-32.0-X7.2: AFH link  (phiên bản S.Team)

Làm thế nào để root và cài đặt TWRP trên HTC One M8

Các bước cài đặt

 1.  Tải ROM từ liên kết ở trên và sao chép các tập tin zip vào thiết bị của bạn.
 2. Khởi động lại máy để phục hồi tùy chỉnh. Để làm như vậy, khởi động vào chế độ HBOOT bằng cách nhấn nút Volume Down + Power cùng một lúc. Sử dụng các phím âm lượng để vào phục hồi và chọn nó bằng cách sử dụng nút Power.
 3. Chọn sao lưu và chọn tất cả các phân vùng để sao lưu ROM hiện tại của bạn. Bạn có thể khôi phục lại bản sao lưu này trong trường hợp bạn cài không thành công.
 4. Bây giờ, chọn Wipe> Advanced Wipe và sau đó chọn Data, Cache, Dalvik Cache và phân vùng hệ thống. Sau đó swipe để xác nhận quá trình này.
 5. Bây giờ hãy chọn Cài đặt và duyệt các tập tin zip mà bạn đã copy vào điện thoại của bạn. Vuốt để cài đặt ROM.
 6. Chờ cho quá trình cài đặt kết thúc và sau đó khởi động lại thiết bị của bạn.

Bây giờ đã xong và bạn có thể thưởng thức bản ROM của HTC 10 trên HTC One M8.

Liên kết: thủ thuật website

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Back To Top