Tải về hình nền Samsung Galaxy Z Flip

Samsung Galaxy Z Flip trông tinh tế và đắt tiền và mức giá của nó cho thấy điều đó. Với giá $1380, bạn có được chiếc điện thoại thủy tinh có thể gập đầu tiên trên thế giới (không giống như những chiếc điện thoại có thể gập lại khác ngoài đó bao gồm cả Galaxy Fold của Samsung, tất cả đều sử dụng màn hình nhựa). Samsung đã đạt được điều này với UTG mới: Kính siêu mỏng cho màn hình cho phép nó uốn cong và gập lại. Chắc chắn, như bạn đã đoán được một nếp nhăn có thể nhìn thấy mặc dù theo quan điểm của tôi không phải là vấn đề lớn (ít nhất là tốt hơn một chút. Phải không?). Dù sao, hãy xem hình nền của Samsung Galaxy Z Flip.

Hình nền Samsung Galaxy Z Flip

Các hình nền từ Galaxy Z Flip không giống như bất kỳ hình nền nào khác của Samsung mà chúng ta từng thấy trong quá khứ. Giữa sự độc đáo của Galaxy Z Flip, Samsung đã tạo ra 2 hình nền hoa sen. Thật thú vị, chúng tôi cũng nhận được một hình nền sống cùng loại đó là chất lỏng, tuyệt đẹp và rực rỡ. Một phiên bản Thom Browne của Galaxy Z Flip cũng đã được ra mắt và vì vậy chúng tôi có 1 hình nền từ phiên bản lạ mắt này của thiết bị. Một lần nữa, độ phân giải của hình nền tĩnh là độ phân giải 2636 x 2636px.

Tiếp cận với các liên kết Google Drive dưới đây để tải hình nền trong của nó ban đầu vinh quang. Hoặc nếu không, để biết phiên bản thu nhỏ của hình nền, hãy xem bộ sưu tập của chúng tôi. Ngoài ra, đừng quên tải hình nền trực tiếp qua liên kết dưới đây.

Tải hình nền Z Flip

Samsung-Galaxy-Z-Flip- Stock-Wallauge.zip

Hình nền Samsung-Galaxy-Z-Flip-Live (MP4)

Như đã đề cập trước đó, Samsung Galaxy Z Flip có màn hình Ultra-Thin Glass xếp lớp Dynamic AMOLED Full HD + có kích thước 6,7. Độ phân giải của màn hình tương thích HDR10 + là 1080 x 2636 pixel. Ngoài ra, khi gập Galaxy Z Flip, chúng tôi có màn hình Super AMOLED 1.1 inch thứ cấp cho các biểu tượng thông báo, thời gian, ngày tháng và các thông tin liên quan khác. Độ phân giải của màn hình phụ là 112 x 300 pixel.

Liên kết: thủ thuật website

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Back To Top