Cách sử dụng KFMark kiểm tra FPS trò chơi trên Android

Biết FPS mà phần cứng của bạn cung cấp trong trò chơi là một phần quan trọng của việc chơi trò chơi trên PC. Bởi vì hiệu suất trên PC khác nhau rất nhiều và việc mua một PC đắt tiền hơn không nhất thiết đảm bảo hiệu năng tốt hơn. Mặc dù vậy, trên Android, miễn là bạn mua bất cứ thứ gì từ tầm trung đến các flagship, bạn có thể chắc chắn rằng thiết bị của bạn có thể chạy các trò chơi khá mượt mà. Làm thế nào mịn? Chà, bạn có thể biết rằng bằng cách kiểm tra FPS của một trò chơi trên Android bằng trình kiểm tra FPS KFMark.

Công cụ chúng tôi sẽ giới thiệu hôm nay được gọi là KFMark và nó yêu cầu quyền truy cập root để hoạt động đúng. Do đó, nhà phát triển MlgmXyysd của nó đã gói nó thành một mô-đun Magisk nhỏ mà bạn có thể dễ dàng cài đặt từ Magisk Manager. Tuy nhiên, để định cấu hình và sử dụng nó, bạn vẫn sẽ cần một ứng dụng. Ứng dụng đó vẫn đang trong giai đoạn thử nghiệm nhưng nó đã hoạt động tốt hơn hầu hết các ứng dụng tương tự khác.

Hiện tại, ứng dụng kiểm tra FPS KFMark không có sẵn trên Google Play Store nhưng nó sẽ sớm ra mắt. Cho đến lúc đó, bạn có thể sử dụng APK do nhà phát triển cung cấp để kiểm tra. Nếu bạn có thiết bị Android đã root, bạn có thể sử dụng tinh chỉnh build.prop để cải thiện giao diện FPS trên thiết bị Android.

Cài đặt Mô-đun Magisk KFMark

Mô-đun Magisk được yêu cầu thực sự có sẵn trong kho Magisk, do đó bạn không cần phải tải xuống gói zip ngẫu nhiên từ một nguồn ngẫu nhiên.

 1. Khởi chạy Magisk Manager trên Android của bạn và kéo ngăn kéo menu bên.
 2. Đi đến phần Tải xuống .
 3. Nhấn vào biểu tượng tìm kiếm ở góc trên bên phải.
 4. Nhập loại kfmark tinh để tìm kiếm mô-đun Magisk KFMark Enabler .
 5. Chạm vào nút tải xuống bên cạnh kết quả tìm kiếm.
 6. Trên hộp thoại bật lên, chọn CÀI ĐẶT.
 7. Khi mô-đun được cài đặt, chạm vào nút Khởi động lại ở dưới cùng bên phải.

Cài đặt APK Trình kiểm tra FPS trò chơi KFMark

Tải xuống: KFophone-Android-1.5.apk

 1. Lấy APK KFMark từ liên kết tải xuống ở trên.
 2. Khi quá trình tải xuống hoàn tất, hãy nhấn vào thông báo.
 3. Trên trình cài đặt gói, chọn CÀI ĐẶT.
 4. Chạm vào MỞ sau khi ứng dụng được cài đặt.

Kiểm tra trò chơi FPS trên Android

Ứng dụng kiểm tra fps KFMark bằng tiếng Trung Quốc nên bạn có thể cần một số trợ giúp trong việc sử dụng nó. Rất may, ứng dụng này rất đơn giản để sử dụng, bạn có thể dễ dàng tìm ra nó bằng cách chọc vào. Khi bạn khởi chạy ứng dụng, bạn sẽ thấy một nút lớn màu xanh ở giữa ứng dụng, mời bạn chạm vào ứng dụng. Chạm vào nó và bạn sẽ được đưa đến một danh sách các ứng dụng được cài đặt trên điện thoại của bạn.

Chọn một trò chơi từ danh sách này và nó sẽ được thêm vào ứng dụng. Tương tự, bạn có thể thêm nhiều trò chơi cùng một lúc bằng cách nhấn vào nút lớn màu xanh. Mỗi thẻ trò chơi có hai nút, dễ dàng nhận dạng nhờ các biểu tượng nút nếu không phải là văn bản tiếng Trung. Nút play sẽ tự nhiên khởi động trò chơi trong khi nút bin sẽ xóa nó khỏi ứng dụng.

Tuy nhiên, lần đầu tiên bạn thử khởi chạy một trò chơi, bạn sẽ được yêu cầu cho phép ứng dụng cho phép vẽ các ứng dụng khác. Cấp nó bằng cách nhấn vào tùy chọn bên phải trong hộp thoại bật lên. Sau khi được cấp phép, bạn có thể khởi chạy bất kỳ trò chơi nào và bạn sẽ thấy bộ đếm FPS trên đầu.

Chạm vào trình kiểm tra khung hình / giây cho thấy một vài tùy chọn mới. Có một nút phát màu xanh lá cây để bắt đầu một công cụ đo điểm chuẩn ghi lại lối chơi và phân tích hiệu suất. Nút màu xanh kết thúc phiên và đưa bạn trở lại ứng dụng KFMark.

Liên kết: thủ thuật website, nukeviet 4

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Back To Top