Hướng dẫn vô hiệu hóa thông báo popup trên Android Lollipop

Mặc dù đã có một số bổ sung tuyệt vời trong các bản cập nhật Android Lollipop gần đây, thông báo dạng “heads-up” mới được bổ sung nhưng đã xảy ra các tranh cái về nó. Vì vậy, nếu bạn thấy không thích hợp với kiểu thông báo này và muốn lấy lại kiểu thông báo ticker-box thì hãy làm theo hướng dẫn sau để bạn có thể vô hiệu hóa thông báo trên Android Lollipop.

Bây giờ thông báo xuất hiện khi có các thông tin gửi đến trên cùng màn hình của bạn thay vì xuất hiện trong thang trạng thía như các phiên bản trước đây của android.

Heads-Off-notifications-lollipop-heads-up-ticker-text-w782

HeadsOff là một ứng dụng vô hiệu hóa các thông báo heads-up pesky. Và phiên bản mới của ứng dụng miễn phí cho phép bạn mang lại kiểu thông báo ticker trên thanh trạng thái như trên Android KitKat mà không phải trả tiền cho phiên bản Pro.

HeadsOff (Android 5.0)
HeadsOff (Android 5.0)
Developer: Jawomo
Price: Free
HeadsOff Pro Unlocker
HeadsOff Pro Unlocker
Developer: Jawomo
Price: $1.60

Các phiên bản trả tiền bao gồm một vài tuỳ chỉnh khác như ẩn các thông báo one tap, điều chỉnh tốc độ di chuyển và lựa chọn các ứng dụng mà bạn muốn vô hiệu hóa thông báo heads-up riêng lẻ. Ngoài ra còn có một tùy chọn để thay đổi màu nền.

Heads-Off-app-settings--w782

Một khi bạn đã tải về các ứng dụng HeadsOff, bạn có thể bắt đầu sử dụng ứng dụng góc trên bên trái. Một danh sách truy cập thông báo sẽ hiện ra và bạn sẽ cần phải kiểm tra các hộp bên cạnh HeadsOff và bấm OK.

Để xem các thông báo, bạn đi đến “Settings” và chọn “Show ticker text“. Nó còn cho phép bạn “Test” mọi thứ trước bạn thay đổi bất cứ thứ gì trên nó.

Ứng dụng này được thiết kế cho Android 5.0 và phiên bản cao hơn. Nếu bạn đang gặp khó khăn về các ứng dụng để làm việc, bạn có thể thử bật “Custom ticker text” được tìm thấy trong “Cài đặt”.

Liên kết: thủ thuật website

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Back To Top