Khóa các ứng dụng Android với Hexlock

Mã PIN là một biện pháp an ninh cần thiết để bảo vệ các ứng dụng và dữ liệu của bạn, nhưng có những lúc bạn muốn có một mức độ chi tiết hơn về kiểm soát. Đó chính xác là những gì Hexlock cho bạn app-by-app kiểm soát bảo vệ mật khẩu.

Với cài đặt Hexlock, bạn không cần phải nhập mã PIN của bạn hoặc mẫu mỗi khi bạn muốn chạy các ứng dụng thời tiết, nhưng bạn vẫn có thể đảm bảo rằng các ứng dụng quan trọng – email, tin nhắn văn bản và như vậy được bảo vệ từ khách không mời mà đến . Các ứng dụng hữu ích như là một kiểm soát của cha mẹ.

Cấu hình Hexlock

Trên màn hình đầu tiên bạn nhìn thấy khi bạn khởi động ứng dụng, bạn sẽ được yêu cầu lựa chọn giữa một mã PIN hoặc một mô hình – chọn một trong những bạn cảm thấy thoải mái nhất bằng cách sử dụng. Nhập và xác nhận mã PIN hoặc mô hình của bạn, và bạn có thể bắt đầu chỉ rõ các ứng dụng của bạn được bảo vệ bởi Hexlock.

hexlock-profiles-w782

Đơn giản chỉ cần bật tắt công tắc bên cạnh các ứng dụng mà bạn muốn bảo vệ (những cái mà yêu cầu một mã PIN hoặc mô hình để truy cập). Bạn có thể sử dụng công cụ tìm kiếm nếu bạn muốn tìm kiếm một ứng dụng đặc biệt, nếu không chỉ cần di chuyển xuống danh sách. Các menu More (ba dấu chấm dọc) cho phép bạn chọn hoặc bỏ chọn tất cả các ứng dụng cùng một lúc.

Cấu hình và tùy chọn

Bạn có thể chuyển đổi giữa các cấu hình theo yêu cầu và có các ứng dụng khác nhau đã bị khóa cho mỗi người – sử dụng các biểu tượng trên bảng profile để tạo một hồ sơ mới hoặc chỉnh sửa hiện có.

hexlock-settings-w782

Các biểu tượng bánh răng ở phía bên trái của màn hình sẽ cho bạn truy cập vào các thiết lập Hexlock: Từ đây bạn có thể thay đổi mã PIN của bạn hoặc mẫu và tinh chỉnh khác nhau tùy chọn ứng dụng khác. Bạn có thể ngăn Hexlock bị gỡ bỏ mà không cần mật mã bằng cách sử dụng tùy chọn Uninstall Prevention.

Liên kết: thủ thuật website, nukeviet 4

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Back To Top