Tải về tập tin APK giao diện màu đen chính thức cho Youtube

YouTube APK với chế độ tối cuối cùng cũng có sẵn. Google vừa phát hành bản cập nhật cho ứng dụng YouTube dành cho Android cho phép người dùng chuyển sang chế độ màu tối qua cài đặt ứng dụng. Sau nhiều năm yêu cầu, người dùng Android cuối cùng cũng nhận được giao diện tối của YouTube cho ứng dụng Android. Bản cập nhật YouTube v13.35 với chủ đề tối đã được giới thiệu cho người dùng trên toàn thế giới thông qua Google Play. Điều này nối tiếu sau khi Youtube có giao diện màu đen dành cho thiết bị iOS vào tháng 3.

Không phủ nhận rằng YouTube là nền tảng chia sẻ video lớn nhất và có tỷ suất lợi nhuận cao. Ngay cả với tất cả các đối thủ cạnh tranh từ các dịch vụ phát trực tuyến được cấp phép Facebook, YouTube vẫn mang đến cho khán giả hơn một tỷ người. Dữ liệu cho thấy rằng hầu hết người dùng đang sử dụng dịch vụ thông qua điện thoại thông minh và máy tính bảng.

Vì các thiết bị này lý tưởng để xem các video ngắn trên YouTube khi đi làm hoặc đi ngủ vào ban đêm. Và điều đó làm cho ứng dụng YouTube trở nên quan trọng như vậy. Tất cả chúng ta đã xem YouTube vào ban đêm tại một thời điểm nào đó và cảm thấy khó chịu bởi sự tương phản giữa video và nền ứng dụng màu trắng sáng. Đó là lý do tại sao một giao diện màu tối trên YouTube là một vấn đề lớn. Thậm chí nhiều hơn như vậy trên các thiết bị di động, đặc biệt là các thiết bị Android kể từ khi giao diện tối đã được phát hành rộng rãi tới người sử dụng ứng dụng Youtube.

Google đã bắt đầu thử nghiệm các giao diện tối trên Android ngay về thời điểm nó được xây dựng ứng dụng Android trên iOS vào tháng ba. Giờ đây, bản cập nhật sẽ được giới thiệu cho tất cả mọi người mà bạn không phải dựa vào các thủ thuật. Có thể đôi khi, trước khi bạn nhận được bản cập nhật YouTube v13.35 qua Google Play. Nếu bạn muốn nó ngay bây giờ, bạn có thể cài đặt APK YouTube mới nhất thông qua APKMirror. Youtube APK được Google phát hành và nâng cấp ứng dụng hiện có của bạn.

Tải xuống APK chính thức của YouTube với chế độ tối

Để cài đặt APK, bạn cần bật Unknown sources (cài đặt nguồn không xác định) trong Cài đặt -> Bảo mật. Tùy thuộc vào thiết bị của bạn, vị trí cho cài đặt Unknown sources có thể khác đôi chút. Ví dụ: trên các thiết bị Huawei, thiết bị này bị ẩn trong Cài đặt -> Bảo mật và quyền riêng tư -> Cài đặt bổ sung. May mắn cho bạn, có chức năng tìm kiếm trên trang chính của ứng dụng Cài đặt.

Giao diện tối trên YouTube

Khi bạn khởi chạy ứng dụng YouTube mới cập nhật, bạn có thể thấy cửa sổ bật lên ở phía dưới kêu gọi bạn sử dụng chủ đề màu tối. Nếu bạn chạm vào nút TRY IT NOW, chủ đề tối sẽ được áp dụng ngay lập tức và mọi thứ màu trắng sẽ tối và ngược lại kể cả khi bạn thu nhỏ video. Một số người dùng có thể không nhận được popup và sẽ phải vào Settings và kích hoạt nó bằng tay.

Để bật chủ đề tối YouTube theo cách thủ công, hãy nhấn vào ảnh Tài khoản của bạn ở trên cùng bên phải và đi tới Cài đặt -> Chung . Ở đây, bạn sẽ tìm thấy nút chuyển đổi có nhãn Dark theme. Bật nó sẽ bật chủ đề tối nhưng một lần nữa, nó không có gì cho một số người dùng ngay bây giờ. Nếu nó không hoạt động cho bạn, bạn có thể phải đi đến thiết bị của bạn Cài đặt -> Ứng dụng -> YouTube và FORCE CLOSE ứng dụng. Khởi động lại ứng dụng YouTube và chủ đề tối sẽ hoạt động.

Nếu không thành công, bạn có thể thử xóa bộ nhớ ứng dụng trong Cài đặt -> Ứng dụng -> YouTube -> Bộ nhớ. Tải lại ứng dụng lên, sau đó quay lại Cài đặt và buộc đóng ứng dụng. Đó là tất cả về đánh giá và thử nghiệm và lỗi tại thời điểm này. Những mẹo nhỏ này cũng có thể hoạt động nếu bạn không thấy nút chuyển đổi chủ đề Tối ở tất cả các cài đặt miễn là bạn đã cài đặt phiên bản YouTube 13.35.

Một khi bạn làm cho nó hoạt động, chế độ tối sẽ cho cảm giác dịu mắt hơn nhiều. Không giống như những ngày đầu thử nghiệm, không có bất kỳ mâu thuẫn nào như văn bản màu đen trên nền đen như bạn có thể thấy trong ảnh chụp màn hình ở trên. Chủ đề tối mới được hiển thị bên dưới.

 

Liên kết: thủ thuật website, nukeviet 4

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Back To Top