Cài đặt Android 6.0 Marshmallow trên LG G3

lg-g3-Android-M-port

LG G3 là một trong những chiếc điện thoại được cập nhật firmware Android Lollipop đầu tiên. Tuy nhiên, một năm trước nhà sản xuất LG không có bất cứ thông tin Android M trên LG G3. Mặc dù vậy nhưng rất có khả năng LG G3 của nó sẽ nhận được bản cập nhật Marshmallow, như hầu hết các nhà sản xuất cung cấp hỗ trợ cho tất cả các thiết bị của họ trong ít nhất 2 năm, nó sẽ mất dài cho LG G3 để nhận bản cập nhật Android M. Vì vậy, nếu bạn muốn thử ROM Marshmallow, thì đây là một ROM được chuyển từ Nexus 6.

Tuy nhiên, các ROM không ổn định và vẫn còn trong giai đoạn thử nghiệm. Vì vậy, người dùng không nên mong đợi tất cả mọi thứ để được làm việc, chỉ được nêu ra. Các ROM tùy chỉnh có một số lỗi và các nhà phát triển đang cố gắng hết sức mình để làm cho ROM này là ổn định nhất có thể. Vì vậy, tại thời điểm này, các ROM chỉ cho mục đích thử nghiệm và không cho sử dụng hàng ngày.

ROM này được sử dụng trên phiên bản LG G3 D855 và hỗ trợ các phiên bản D850 và D858HK. Nếu bạn chịu rủi ro thì có thể tiếp tục thực hiện.

Yêu cầu

Cảnh báo: Làm theo các bước sau có thể làm mất bảo hành thiết bị của bạn, xaiandroid không chịu trách nhiệm đối với thiết bị của bạn.

Tải về

ROM Ported Android 6.0 Marshmallow cho LG G3: Tải về

Làm thế nào để cài đặt Android 6.0 Marshmallow trên LG G3 Ported từ Nexus 6

  1. Tải về ROM Ported LG G3 Android Marshmallow từ phần tải về. Bản ROM cũng có các ứng dụng của Google tương thích với Android M.
  2. Bây giờ chuyển các tập tin vừa download về vào bộ nhớ trong của điện thoại. Đặt các tập tin ở vị trí dễ tìm nhất.
  3. Bây giờ khởi động lại thiết bị vào chế độ phục hồi tùy chỉnh (TWRP). Để khởi động vào TWRP bạn cần bấm đồng thời phím Home + Power+ Volume Down một vài giây.
  4. Khuyến khích bạn lên nandroid backup. Để sao lưu ROM của bạn, chạm vào tùy chọn sao lưu trong TWRP và chọn các yếu tố sau đây: Hệ thống, dữ liệu, Boot, Recovery, EFS và swipe bên phải, nơi thích hợp, để sao lưu.
  5. Sau khi thực hiện sao lưu ROM, quay trở lại menu chính TWRP và gõ nhẹ vào nút Wipe và chọn Advanced Wipe. Sau đó chọn  Dalvik Cache, System , Data, và Cache. Bây giờ trượt sang phải để xác nhận.
  6. Chạm vào nút Swipe để xác nhận tiến hành cài đặt. Các ROM sẽ được cài đặt.
  7. Bây giờ một lần nữa trở về TWRP và bấm vào Cài đặt tùy chọn. Điều hướng đến các  ứng dụng của Google từ tập tin zip và chọn nó.
  8. Swipe nút xác nhận để tiến hành cài đặt ..
  9. Sau khi cài đặt, khởi động lại hệ thống.

Khi bạn nhìn thấy logo của Android M, nghĩa là bạn đã cài đặt nó thành công. Nếu bạn đi qua bootloop hoặc hệ thống lỗi, bạn có thể khôi phục ROM trước đó của bạn từ bản sao lưu.

Liên kết: thủ thuật website, nukeviet 4

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Back To Top