Tải về và cài đặt bản cập nhật Android Pie cho điện thoại Nokia 6.1

Chúng tôi đã có một số tin tức thú vị cho tất cả các bạn người dùng Nokia 6.1 ngoài kia. Tin tức là Nokia cuối cùng đã bắt đầu tung ra bản cập nhật Android 9.0 Pie cho Nokia 6.1. Có, chương trình beta cho bản cập nhật Android Pie đã kết thúc và việc triển khai ổn định đã bắt đầu. Tải xuống bản cập nhật Android Pie cho Nokia 6.1 và cài đặt nó bằng hướng dẫn của chúng tôi.

Điều này có nghĩa là nó trở thành thiết bị thứ hai của Nokia để cập nhật Android Pie. Thiết bị đầu tiên có được Android 9.0 Pie trong dòng sản phẩm của Nokia là Nokia 7 Plus. Giờ đây, đến lượt Nokia 6.1 được nếm thử phiên bản Android mới nhất. Chúng tôi đã biết rằng Nokia đã hứa cập nhật nhanh chóng cho tất cả các thiết bị trong dòng sản phẩm của họ.

Hơn nữa, Nokia cũng đã cam kết sẽ phát hành tất cả điện thoại thông minh của họ trong năm nay trong chương trình Android One từ Google. Bằng cách này, bạn sẽ nhận được tất cả các điện thoại thông minh Nokia có Android Stock. Điều này là do Android One là một chương trình của Google nhằm cung cấp trải nghiệm Android cho các điện thoại thông minh tầm trung và ngân sách.

Ngoài ra, là một thiết bị Android One, chúng tôi hy vọng điện thoại thông minh Nokia cũng sẽ nhận được bản cập nhật nhanh. Về cơ bản, bản cập nhật Android Pie của Nokia 6.1 giống như những gì bạn sẽ nhận được trên điện thoại thông minh Pixel. Tất cả các tính năng có trong phiên bản Android Pie của Android đều có trong bản cập nhật này. Chẳng hạn như Slice, Pin thích ứng, Tác vụ ứng dụng và nhiều tính năng khác như Sức khỏe kỹ thuật số.

Tuy nhiên, Nokia cũng đã thêm đầu vào của họ trong bản cập nhật. Trước hết, công ty hứa hẹn rằng Nokia 6.1 giờ đây sẽ có trải nghiệm hình ảnh được làm mới mát mẻ trên máy tính. Điều này là nhờ tích hợp Google Lens trong ứng dụng Camera của nó. Với tích hợp Google Lens, giờ đây bạn có thể hướng máy ảnh của mình vào một đối tượng và nhấp vào biểu tượng Google Lens. Sau đó, Google Lens sẽ tự động tìm kiếm đối tượng cụ thể đó và khớp với nó bằng Tìm kiếm hình ảnh.

Khi trận đấu đã được tìm thấy, bạn sẽ nhận được các đề xuất như danh sách người bán cho sản phẩm. Do đó, bạn có thể trực tiếp mua một đối tượng mà bạn đã thấy và thích ở bất kỳ nơi nào bằng cách sử dụng Google Lens. Bây giờ, bạn cần đợi Nokia tung bản cập nhật này cho thiết bị của bạn. Các OEM thường gửi các bản cập nhật theo đợt để nếu phát hiện ra sự cố, họ có thể khôi phục lại dễ dàng mà không ảnh hưởng đến phần lớn người dùng.

Nhưng, chúng tôi có tệp zip OTA của Nokia 6.1 hiện có sẵn với chúng tôi. Do đó, bạn cần làm theo các bước cài đặt được đề cập dưới đây một cách cẩn thận. Nếu tất cả các bước đã được thực hiện, bạn không cần đợi OTA và thiết bị của bạn cũng sẽ được cập nhật lên Android 9.0 Pie.

Điều kiện tiên quyết

Tải xuống

Android Pie Cập nhật tệp zip OTA cho Nokia 6.1

Cách cài đặt Cập nhật Android Pie cho Nokia 6.1

 1. Tải xuống tệp zip cập nhật OTA từ trên và chuyển nó vào thiết bị của bạn
 2. Bây giờ, Mở thư mục mà bạn đã cài đặt ADB và Fastboot.
 3. Kết nối điện thoại thông minh của bạn với PC thông qua cáp USB. Bây giờ, hãy chắc chắn rằng thiết bị của bạn được PC nhận ra.
 4. Trong thư mục này, nhấp chuột phải vào một khoảng trống và điều hướng đến  Cửa sổ Dấu nhắc Mở tại đây. Trong cửa sổ nhắc lệnh, gõ lệnh sau:

  adb reboot recovery

 5. Bây giờ, bạn sẽ thấy một thông báo không có lệnh Command . Tại đây, bạn cần nhấn và giữ nút Nguồn và nhấn nút Tăng âm lượng.
 6. Trên màn hình tiếp theo, bạn sẽ thấy một danh sách các tùy chọn. Từ danh sách này, bạn cần truy cập Cập nhật Áp dụng từ ADB. Bạn có thể chọn tùy chọn này bằng cách nhấn các phím Âm lượng để lên xuống và nhấn nút nguồn để chọn.
 7. Bây giờ, bạn cần nhập thêm một lệnh trong cửa sổ Dấu nhắc Lệnh mà bạn sẽ được mở trên PC. Nếu bạn đã đóng nó, hãy làm theo Bước 4 để mở cửa sổ này một lần nữa.
 8. Tiếp theo, nhập lệnh sau bên trong cửa sổ nhắc lệnh:

  adb sideload a58e9e3f7b83fa9d55c688c74e8f88006c106497.zip

 9. Bây giờ, quá trình sideloading sẽ bắt đầu. Khi hoàn thành quá trình này, bạn cần khởi động lại thiết bị của mình.
 10. Khi khởi động lại, bạn sẽ được chào đón khi Nokia 6.1 của bạn được cập nhật lên Android Pie. Để xác nhận, bạn có thể truy cập Cài đặt -> Giới thiệu về điện thoại và kiểm tra phiên bản Android hiện tại của bạn.

Hãy chắc chắn rằng bạn làm theo từng bước được đề cập ở trên một cách cẩn thận. Điều này sẽ đảm bảo rằng quá trình cài đặt của bạn sẽ diễn ra suôn sẻ và bạn không gặp phải vấn đề gì.

Tuy nhiên, nếu bạn vẫn gặp phải bất kỳ vấn đề nào, hãy đảm bảo bình luận với vấn đề của bạn dưới đây và chúng tôi sẽ rất vui khi giải quyết vấn đề theo khả năng tốt nhất của chúng tôi.

nguồn

Liên kết: thủ thuật website, nukeviet 4

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Back To Top