Tải xuống hình nền Galaxy S20

Samsung cuối cùng đã cho ra mắt dòng sản phẩm Galaxy S20 mới của mình tại San Fransico vài ngày trước. Dòng sản phẩm bao gồm Samsung Galaxy S20, Galaxy S20 Plus và Galaxy S20 Ultra. Các thiết bị này có nhiều điểm khác biệt, không chỉ kích thước màn hình, không giống như các thế hệ anh chị em hàng đầu trước đây của Samsung. Chẳng hạn, Galaxy S20 Ultra có bộ nhớ RAM 16GB. Một số điều thực sự phổ biến giữa các thiết bị này cũng như bao gồm các hình nền. Bạn có thể tải hình nền Galaxy S20 ngay tại đây.

Hình nền Galaxy S20

Các hình nền đã thực sự bị rò rỉ trong suốt tháng một. Trước đó, Galaxy S20 chỉ tồn tại dưới dạng ảnh không chính thức và hình ảnh bị rò rỉ độ phân giải thấp. Giờ đây, Samsung đã chính thức công bố các flagship, có lẽ bạn đang tìm kiếm những hình nền cổ phiếu Galaxy S20 tuyệt đẹp đã được trưng bày trên sân khấu trong bản render chính thức. Chúng tôi có chúng ngay bây giờ. Mặc dù chúng đã bị rò rỉ, đây là những hình nền chính thức của Galaxy S20.

Có 8 hình ảnh tĩnh và hai hình nền video. Bạn có thể dễ dàng áp dụng hình nền video bằng bất kỳ ứng dụng hình nền video nào khác nhau trên Play Store. Nếu bạn cần một số trợ giúp, bạn có thể truy cập liên kết này để có hướng dẫn đầy đủ về chủ đề này. Đối với các hình ảnh tĩnh, mỗi hình ảnh có tỷ lệ khung hình 1: 1 là một hình vuông. Mỗi hình nền của Galaxy S20 cũng có cùng độ phân giải 3200 pixel x 3200 pixel, khá nhiều. Nó cao hơn một chút so với 4K.

Tỷ lệ khung hình kết hợp với độ phân giải 4K + siêu cao có nghĩa là những hình nền này sẽ trông tuyệt vời trên bất kỳ màn hình nào. Điều này bao gồm mọi thứ từ màn hình HD nhỏ đến màn hình 4K lớn, miễn là màn hình hiển thị tốt. Điều đó có nghĩa là từ điện thoại thông minh đến máy tính xách tay, màn hình và thậm chí cả TV của bạn, những hình nền này sẽ trông tuyệt vời trên mọi thứ. Bạn sẽ chỉ phải cắt trước khi áp dụng các hình nền không phải là một vấn đề lớn. Hầu hết các hình nền có màu sắc nhẹ ngoại trừ một vài trong số họ. Mặc dù hình nền sáng hơn sẽ giúp làm nổi bật phần notch hoặc phần cắt trên màn hình thiết bị của bạn, nhưng phần tối hơn sẽ giúp ẩn chúng.

Vì vậy, cho dù bạn thích notch hay cutout trên điện thoại của bạn hoặc thích ẩn nó, gói hình nền Galaxy S20 có một cái gì đó cho cả hai. Bạn có thể xem những hình ảnh dưới đây. Đây là những JPEG được nén, tuy nhiên. Bạn có thể tìm thấy các liên kết để tải về các hình nền thực tế dưới đây.

Tải xuống

Nếu bạn thích những gì bạn thấy, chúng tôi đã đóng gói tất cả các hình nền chính thức của Galaxy S20 ở độ phân giải đầy đủ hoặc dưới dạng tệp zip dễ tải xuống được liên kết bên dưới.

Samsung-Galal-S20-Wallauge.zip

Chúc các bạn có trải nghiệm hình nền mới của Samsung trên điện thoại của bạn

Liên kết: thủ thuật website

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Back To Top