Huawei Glory Play 5X đã cho đặt hàng ra mắt vào ngày 3 tháng 11

Huawei công bố sản phẩm thế hệ mới Huawei Glory Play 5X đến từ Trung Quốc và đã cho phép đặt hàng tại các nhà bán lẻ trực tuyến như VMail và TMail.

Huawei Glory Play 5X

Trong đợt ra mắt Huawei Glory Play 5X lần này sẽ có hai phiên bản cho bạn lựa chọn: phiên bản kim loại và phiên bản có cảm biến vân tay mà giá cả cũng phải chăng đối với phiên bản kim loại. Về ngoại hình thì hai phiên bản này không khác nhau đáng là bao.

Tuy nhiên hai phiên bản sẽ có cấu hình phần cứng khác nhau đôi chút và giá cả cũng có chênh lệch để bạn lựa chọn

  • Phiên bản kim loại có cáu hình phần cứng RAM 2GB và 16GB bộ nhớ trong có giá 157$ USD.
  • Phiên bản cảm biến vân tay có phần cứng RAM 3GB và 32BG bộ nhớ trong có giá 220$ USD.

Ngay từ bây giờ bạn có thể đặt hàng trước và sẽ được phát hành chính thức vào ngày 3 tháng 11. Cả hai phiên bản đều được trang bị màn hình 5.5 inch có độ phân giải 1080 x 1920 pixel với mật độ điểm ảnh lên tới 440 ppi. Đi kèm với nó là bộ xử lý trung tâm chip Snapdragon 808 SoC có xung nhịp 1.8 GHz và GPU Adreno 418. Camera ở mặt trước 5MP cho bạn chụp ảnh salfies và gọi điện video và camera mặt sau lên tới 13MP có khẩu độ F/2.0 và độ mở ống kính OIS. Cả hai phiên bản đều hỗ trợ thẻ nhớ MicroSD lên tới 128GB và nguồn cung cấp năng lượng cho nó là viên pin 3000 mAh cùng với hệ điều hành Android 5.1.1 Lollipop được cài đặt sẵn khi khui hộp.

Đặc điểm nổi bật nữa mà Huawei trang bị cho Huawei Glory Play 5X là kết nối 4GLTE. Ngoài ra có ba màu cho bạn lựa chọn: vàng, bạc, xám đen.

Liên kết: thủ thuật website, nukeviet 4

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Back To Top