Làm thế nào để cài đặt CWM Touch Recovery được cho điện thoại HTC One V

CWM-Touch-Recovery-on-HTC-One-V

Bạn đang sở hữ HTC One V và muốn cài đặt ROM tùy chỉnh thì bạn cần phải cài đặt CWM Recovery cho điện thoại của bạn. Như ở bài trước thì xaiandroid có hướng dẫn bạn cách root điện thoại HTC One V nhưng ở bài này sẽ hướng dẫn bạn cách cài đặt CWM Recovery cho HTC One V.

Yêu cầu

Làm thế nào để cài đặt CWM Touch Recovery trên HTC One V

 1. Đầu tiên bạn cần phải tắt nguồn và khởi động HTC One V vào chế độ bootloader mode bằng cách bấm và giữ nút “Volume Down” + “Power“.
 2. Sau khi vào được chế độ Bootloader thì bạn di chuyển tới “fastboot” bằng phím tăng giảm âm lượng và nhấn nút nguồn để chọn và đồng thời bạn cũng kết nối USB giữa máy tính và điện thoại.
 3. Tại thư mục fastboot ở trên bạn nhấp chuột phải vào khoảng trống và chọn “Open Command Prompt Here”.
 4. Tiếp đến bạn kiểm tra đã kết nối thành công chưa bằng cách gõ câu lệnh “fastboot devices” trong cửa sổ CMD. Nếu không thấy kết nối thì bạn cài đặt lại driver.
 5. Tiếp đến bạn gõ câu lệnh sau để cài đặt CWM Touch Recovery trên HTC One V của bạn tại cửa sổ CMD ( Command Prompt) và nó sẽ tự cài đặt theo câu lệnh
  fastboot flash recovery recovery.img
 6. Tiếp đến gõ câu lệnh sau để khởi động lại bằng câu lệnh sau
  fasboot reboot
 7. Sau khi khởi động lại bạn có thể kiểm tra đã cài đặt thành công CWM Touch Recovery thành công chưa thì cần khởi động vào chế độ bootloader mode từ đó chọn recovery để khởi động vào chế độ CWM Touch Recovery.

Liên kết: thủ thuật website, nukeviet 4

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Back To Top