Sử dụng điện thoại android trong khi lái xe với Drivemode

Drivemode

Drivemode là một ứng dụng thú vị mới cho phép bạn kiểm soát điện thoại của bạn bằng những cử chỉ đơn giản trong khi lái xe. Khi bạn kích hoạt ứng dụng, nó sẽ tự động che phủ điện thoại của bạn với các điều khiển cử chỉ như vậy cho phép bạn truy cập các hoạt động khác nhau như định hướng, văn bản, âm nhạc, cuộc gọi, … Hơn nữa, giao diện toàn màn hình dễ dàng nhập lệnh để bạn điện thoại như trả lời nhanh chóng, từ chối cuộc gọi, tin nhắn,…

Drivemode cho phép bạn tập trung vào việc tham gia giao thông trên đường chứ không phải là nhìn trộm vào điện thoại của bạn để vận hành nó. Vì vậy, bạn không còn phải lái xe bằng một tay trên tay lái với một chiếc điện thoại. Ứng dụng Drivemode làm việc với các điều hướng của bạn, giống như Google MapsWaze và ứng dụng âm nhạc như Spotify hay Google Music Player cho phép bạn thay đổi bài hát, cập nhật điểm đến của bạn và thực hiện hoặc nhận cuộc gọi bằng cách sử dụng chử chỉ chạm và gạt.

Mặc dù nó hoạt động tốt hơn với sản phẩm “car dock” được gắn trên xe hoặc gắn kết xe với điện thoại Android của bạn, nhưng khi bạn đã quen với các ứng dụng, bạn có thể vận hành nó từ bất cứ nơi nào với chiếc điện thoại của bạn. Drivemode giúp loại bỏ sự tất cả những thứ rườm rà nhằm tối ưu những thứ cần thiết giúp bạn sử dụng dễ dàng và hiệu quả trong khi lái xe. Nó có thể tự động kết nối với Bluetooth của chiếc xe của bạn và sẽ hiển thị giao diện mới cho điện thoại của bạn hoặc nếu không có Bluetooth trong xe thì bạn chỉ cần mở ứng dụng.

Với ứng dụng Drivemode, bạn có thể thực hiện và trả lời cuộc gọi mà không ngăn chặn chuyển hướng của bạn với tính năng chế độ lái xe. Nó hoạt động với dialer và thậm chí bạn chỉ cần gạt nhẹ vào lịch trình của bạn (với sự cho phép, tất nhiên) để biết được hướng đi của bạn và đích đến mà bạn đã chọn.

Drivemode sẽ tìm hiểu về bạn và đề nghị một địa điểm hoặc người để liên lạc, hoặc xem qua lịch của bạn để biết được hướng đi. Bạn không cần phải tập trung vào màn hình điện thoại vì ứng dụng tối ưu hóa cách trình bày và hiển thị giúp bạn lái xe an toàn.

Đặc điểm của Drivemode – Giao diện Lái xe

  1. Bật “Drive mode” tự động bằng cách ghép nối với Bluetooth trong xe của bạn.
  2. Cập nhật đích đến của bạn trong liên lac khi một tin nhắn văn bản với các địa chỉ đường phố được nhận diện.
  3. Lịch sử điểm đến, các sự kiện lịch sử và tin nhắn văn bản.
  4. Tùy chỉnh thiết lập để bỏ qua hoặc tự động trả lời các cuộc gọi và tin nhắn để tránh nhắn tin và gọi điện trong lúc lái xe để đảm bảo an toàn giao thông
  5. Thông điệp bằng biểu tượng incoming to và lớn, do đó bạn không cần phải nhìn và chỉ việc chạm vào là thực hiện.
  6. Music Player (tương thích với hầu hết các ứng dụng như Google Music Play, Music, Pandora, Spotify, Samsung Music Play) có thể được kiểm soát mà không cần màn hình điều hướng.
  7. Tự dộng chuyển hướng các điểm đến được đề xuất (tuowgn thích với hầu hết các ứng dụng định vị như Google Maps và Waze).
  8. Phủ lên trên cuộc gọi điện thoại là màn hình trong suốt cho phép bạn xem hướng di chuyển trên nền ứng dụng khi một cuộc gọi được thực hiện.
  9. Chế độ tìm kiếm băng giọng nói – Contact.
  10. Chế độ lái xe đêm

Không có nhiều ứng dụng trên thị trường mà nghĩ tới sự an toàn của bạn đầu tiên. Drivemode là ứng dụng rất hữu ích khi nói đến truy cập vào điện thoại thông minh của bạn với cử chỉ điệu bộ trong khi lái xe.

Liên kết: thủ thuật website

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Back To Top