Sony G8441 xuất hiện với cấu hình CPU Snapdragon 835, 4GB RAM và Android 8.0.0

Tin đồn rằng hai chiếc điện thoại thông minh mới của Sony sẽ được công bố vào đầu tháng 9 tại IFA 2017. Trong thời gian này, họ chỉ cho chúng ta biết số model: G8341G8441.

Các báo cáo trước đây cho biết các điện thoại thông minh sắp tới của Sony sẽ được tung ra trên thị trường như Xperia XZ1 và Xperia XZ1 Compact . Tuy nhiên phần cứng thì chưa rõ nhưng có thể tương tự như đàn anh đi trước nhưng chắc chắn là 2 thiết bị có đôi chút khác nhau theo như cái mã model họ đặt.

Thông tin mới về một trong hai điện thoại thông minh Xperia không báo trước, cụ thể là G8441, vừa xuất hiện tại Trung Quốc. Thiết bị này gần đây đã được phát hiện trong cơ sở dữ liệu chuẩn của AnTuTu cùng với một số thông số kỹ thuật của nó.

Các chi tiết được tiết lộ hôm nay phù hợp với các báo cáo trước đây cho thấy Sony G8441 sẽ được trang bị chíp xử lý Qualcomm Snapdragon 835. Tuy nhiên, điểm chuẩn cho thấy chiếc điện thoại này có màn hình HD (720p), trong khi đó có tin đồn rằng G8441 sẽ bao gồm màn hình Full HD (1080p).

Các điểm nổi bật khác mà thông tin rò rỉ gần đây của Sony cho biết bao gồm RAM 4GB và bộ nhớ trong 32GB, cũng như hai máy ảnh 8-megapixel. Thật không may, chúng tôi không thể biết liệu những bộ đôi máy ảnh này dạng kép hay là tính năng riêng đơn lẻ ở mặt trước và mặt sau.

Một thông tin đáng chú ý nữa là Sony G8441 sẽ chạy Android 8.0.0. Giả sử đó là chính xác, điện thoại thông minh sắp tới của Xperia , Sony G8341 rất có thể sẽ chạy cùng một phiên bản Android.

Liên kết: thủ thuật website

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Back To Top