Cài đặt ROM CM 11 Nightly Android 4.4.2 KitKat cho LG G2 D802

LG là một trong những hãng sản xuất thiết bị phần cứng có tiếng trên thế giới cũng cho ra mắt sản phẩm LG G2 D802 nhưng cũng như các nhà sản xuất khác thường không tối ưu hệ điều hành, do vậy mà người dùng có thể sử dụng một bản ROM khác tối ưu hơn có tên gọi ROM CM 11 Nightly được tùy biến từ phiên bản Android 4.4.2 KitKat của Google.

Sau đây xaiandroid hướng dẫn bạn cài đặt bản ROM CM 11 Nightly. Tuy nhiên hướng dẫn này chỉ áp dụng cho LG G2 D802, do vậy mà bạn không thực hiện trên các thiết bị android khác

LG G2 Android 4.4.2

Chuẩn bị :

CM11-KitKat

Hướng dẫn cài Android 4.4.2 KitKat cho LG G2 D802 với ROM CM11

  1. Di chuyển 2 tập tin đải về ở trên vào bộ nhớ điện thoại, nhớ không được giải nén.
  2. Đưa điện thoại của bạn về chế độ Recovery Mode bằng cách ấn và giữ Volume down + Power cho tới khi hiện logo của LG bạn tiếp tục ấn chúng một lần nữa , sau đó ấn ba lần nút Power.
    Nên xem qua: Cách vào chế độ Recovery nhanh nhất
  3. Sử dụng các phím tăng giảm âm lượng để di chuyển và nút Power hoặc Home để lựa chọn.
  4. Bạn nên tạo 1 bản sao lưu trước khi thực hiện bằng cách vào Backup and Restore sau đó chọn Backup. Khi quá trình Backup hoàn tất, bạn quay lại menu chính của chế độ recovery.
  5. Chọn wipe data/factory reset sau đó chọn Yes để tiến hành. Làm tương tự với wipe cache partition và Wipe Dalvik Cache (vào mục advance để chọn)
  6. Tiếp theo bạn chọn install zip from sdcard -> choose zip from sdcard và tìm đến file CM11 ROM mà bạn đã donwload và coppy ở trên. Chọn Yes để cài đặt.
  7. Sau khi flash ROM xong, bạn làm tương tự với file Gapps.
  8. Sau khi flash hoàn tất. Bạn quay lại menu chính và chọn reboot system now để reboot lại điện thoại. Lần đầu khởi động, bạn cần chờ khoảng 3-5 phút.

Chú ý : Nếu bản ROM có lỗi hoặc không hoạt động, thì bạn có thể quay lại bản cũ bằng cách vào lại chế độ Recovery và chọn backup and restore -> restore và tìm đến file mà ở bước trên bạn đã backup trước khi up ROM.

Và cuối cùng bạn đã cài đặt thành công Android 4.4.2 cho chiếc LG G2 D802 rồi đó.

Liên kết: thủ thuật website

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Back To Top