Root OnePlus 6T, Cài đặt TWRP và Mở khóa Bootloader

OnePlus 6T vừa được nhà sản xuất Trung Quốc ra mắt. Nếu bạn là chủ sở hữu OnePlus 6, bạn có thể nhận được một vài tính năng của OnePlus 6T và Hình nền động trên Oxygen OS 9.0.2 hoặc Oxygen OS Open Beta 6 mới nhất . Nhưng nếu bạn là chủ sở hữu của OnePlus 6T, tất cả những gì bạn có thể muốn là root thiết bị của mình. Vì bảo hành của OnePlus vẫn còn hiệu lực sau khi mở khóa bộ nạp khởi động, bạn không phải đợi thiết bị của mình hết bảo hành. May mắn cho bạn, bạn cũng không phải chờ đợi một phương pháp root ngay bây giờ vì đã có một phương pháp. Chúng tôi sẽ chỉ cho bạn cách mở khóa bộ nạp khởi động, root OnePlus 6T và cài đặt phục hồi TWRP trên nó.

Cảnh báo

Cài đặt phục hồi tùy chỉnh trên thiết bị của bạn yêu cầu mở khóa bộ nạp khởi động, thường không bảo hành. Đó không phải là trường hợp với các thiết bị OnePlus. Nhưng nếu bạn ở đây mặc dù có lẽ bạn đã quyết định về nó. Chúng tôi có thể đảm bảo với bạn rằng phương pháp được đề cập dưới đây đã được thử nghiệm thành công và nó hoạt động hoàn toàn tốt. Điều chúng tôi không thể đảm bảo với bạn là mọi thứ bạn làm (ngay cả khi bạn làm theo hướng dẫn này chính xác) sẽ tạo ra kết quả mong muốn.

Yêu cầu

 • Một PC có trình điều khiển ADB và Fastboot được cài đặt. Chúng tôi có các hướng dẫn chi tiết, tận tình về cách làm điều đó cho cả ba nền tảng chính. Bạn có thể kiểm tra chúng bằng cách theo các liên kết dưới đây.
 • Cho phép gỡ lỗi USB và mở khóa OEM .
 • Đảm bảo thiết bị được sạc ít nhất 50%.
 • Người dùng Windows sẽ cần cài đặt trình điều khiển USB OnePlus mới nhất  .
 • Mở khóa bộ nạp khởi động sẽ xóa hoàn toàn tất cả dữ liệu khỏi thiết bị. Điều này bao gồm các ứng dụng, cài đặt và thậm chí nội dung của thẻ sd nội bộ (hình ảnh, âm nhạc, v.v.). Sao chép tất cả các tệp quan trọng khỏi điện thoại vào PC hoặc tải chúng lên đám mây.
 • Phục hồi TWRP không hỗ trợ giải mã các thiết bị nhưng nó yêu cầu mã PIN hoặc mật khẩu. Đây là lý do tại sao bạn cần đảm bảo rằng khóa màn hình của bạn được đặt thành mã PIN hoặc mật khẩu chứ không phải mẫu. TWRP không hỗ trợ khóa mẫu và do đó bạn sẽ không thể giải mã bộ nhớ của thiết bị mà không định dạng nó. Vì vậy, hãy đi tới  Cài đặt  >  Bảo mật & Khóa màn hình và đảm bảo  Khóa màn hình  được đặt thành mã PIN hoặc mật khẩu.
 • Kích hoạt  khởi động lại nâng cao  (tùy chọn). Bạn không phải làm điều này nhưng mọi thứ sẽ dễ dàng hơn nếu bạn làm. Vì vậy, hãy đi tới  Cài đặt  > Hệ thống > Tùy chọn nhà phát triển , sau đó bật bật tắt bên cạnh  Khởi động lại nâng cao.

Tải xuống

 • blu_spark TWRP imageblu_spark TWRP flashable zip  – Phục hồi TWRP này có nghĩa là hoạt động với OnePlus 6 chạy trên Android Pie. Vì OnePlus 6T về cơ bản có cùng phần cứng và phần mềm, nên nó cũng hoạt động trên OnePlus 6T. Tải về cả hai tập tin.
 • Magisk – Magisk mới nhất.

Mở khóa bộ tải khởi động OnePlus 6T

Cảnh báo:  Sao lưu tất cả dữ liệu và ứng dụng của bạn trước khi tiến hành mở khóa bộ nạp khởi động vì chúng sẽ bị xóa trong khi thực hiện.

 1. Tắt nguồn điện thoại của bạn.
 2. Nhấn và giữ nút Tăng âm lượng và Nguồn cùng nhau trên OnePlus 6T của bạn cho đến khi thiết bị khởi động vào chế độ fastboot.
 3. Kết nối nó với PC của bạn thông qua cáp USB và đảm bảo kết nối không bị lỏng.
 4. Bây giờ hãy vào thư mục cài đặt ADB trên PC của bạn. (C:\Program Files (x86)\Minimal ADB and Fastboot)
 5. Gõ vào cmd vào thanh địa chỉ và nhấn Enter để mở một cửa sổ nhắc lệnh trong thư mục.
 6. Bây giờ hãy xem thiết bị của bạn được kết nối đúng với PC của bạn. Để làm điều này, gõ lệnh được đưa ra dưới đây và nhấn enter.
  fastboot devices
 7. Nếu thiết bị của bạn được kết nối, bạn sẽ thấy số sê-ri điện thoại của mình và nếu không, bạn nên kiểm tra xem bạn đã cài đặt tất cả các trình điều khiển cần thiết chưa.
 8. Nhập lệnh bên dưới để mở khóa bộ nạp khởi động nếu thiết bị của bạn được phát hiện. Hãy nhớ điều này sẽ xóa sạch mọi thứ trên điện thoại của bạn.
  fastboot oem unlock
 9. Trên điện thoại của bạn, bạn sẽ được cảnh báo về việc mở khóa bộ nạp khởi động, nhấn nút Tăng âm lượng để tô sáng Mở khóa bộ nạp khởi động và nút Nguồn để chọn.
 10. Khi thiết bị của bạn khởi động lại, tắt nguồn thiết bị một lần nữa và khởi động vào chế độ phục hồi. Để thực hiện việc này, nhấn và giữ các nút  Nguồn và Giảm âm lượng cùng nhau trong vài giây.
 11. Trong recovery trên OnePlus, hãy xóa tất cả dữ liệu người dùng và sau đó khởi động lại thiết bị của bạn.

Cài đặt TWRP trên OnePlus 6T

 1. Giả sử bạn đã bật  Khởi động lại nâng cao, hãy mở menu nguồn bằng cách nhấn và giữ nút nguồn. Chọn  Reboot  >  Bootloader .
 2. Bây giờ kết nối OnePlus 6T của bạn với PC bằng cáp USB.
 3. Tiếp theo, khởi chạy ADB & Fastboot trên PC Windows của bạn. Bạn có thể tìm thấy nó trong menu bắt đầu hoặc tìm kiếm nó. Người dùng Mac sẽ cần khởi chạy một cửa sổ Terminal bên trong thư mục ADB. Người dùng Linux có thể chỉ cần khởi chạy Terminal do ADB cung cấp đã được cài đặt trên toàn hệ thống, như được đề cập trong hướng dẫn được liên kết ở trên.
 4. Kiểm tra kết nối bằng cách nhập lệnh sau trong cửa sổ lệnh hoặc thiết bị đầu cuối.
  fastboot devices

  Tùy thuộc vào bản phân phối Linux của bạn, bạn có thể phải sử dụng ./ trước mỗi lệnh. Người dùng Mac cũng sẽ cần sử dụng nó. Bạn sẽ thấy số sê-ri của thiết bị theo sau là từ  fastboot .

 5. Trong Terminal, nhập lệnh này:
  fastboot boot /path/to/twrp-3.2.3-x_blu_spark_v9.86_op6.img

  Trong lệnh trên, thay thế /path/to/ bằng đường dẫn thực tế đến tệp twrp. Bạn không cần phải nhập một đường dẫn nếu tệp twrp đã được đặt trong thư mục adb. Ngoài ra, hãy đảm bảo bạn đang nhập đúng tên tệp của tệp hình ảnh TWRP. Theo văn bản này, phiên bản mới nhất là v9.86 nhưng phiên bản mới hơn sẽ có tên tệp khác.

 6. Khi thiết bị của bạn khởi động lên TWRP, hãy chuyển đến Advanced > ADB Sideload và sau đó vuốt ở phía dưới để khởi động nó.

 7. Bây giờ sử dụng lệnh này trên PC để cài đặt tệp zip TWRP.
  adb sideload /path/to/twrp-3.2.3-x_blu_spark_v9.86_op6.zip

  Tương tự như trước, thay thế /path/to/ bằng đường dẫn thực tế đến tệp twrp và sử dụng tên tệp chính xác.

 8. Một trong số đó được cài đặt, quay lại menu chính TWRP và chọn Reboot > recovery .

Root OnePlus 6T với Magisk

 1. Khi thiết bị của bạn trở lại phục hồi TWRP, hãy bắt đầu tải lại ADB như trước.
 2. Bây giờ flash zip Magisk với lệnh tương tự như trước đây.
  adb sideload /path/to/magisk.zip

  Thay thế bằng tên đường dẫn và tên tập tin chính xác.

 3. Khi Magisk được cài đặt, hãy khởi động lại thiết bị của bạn một cách bình thường và nó sẽ được root.

Bạn đã mở khóa thành công bộ tải khởi động, cài đặt phục hồi TWRP và root OnePlus 6T của bạn.

Nguồn: mingo_mgx

Liên kết: thủ thuật website

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Back To Top