Tải về bộ hình nền Sony Xperia XZ chất lượng cao

Wallpapers, tiếng Việt là hình nền dùng để làm nền trên các thiết bị hiển thị màn hình. Chính vì vậy mà mỗi thiết bị thông minh như điện thoại, máy tính có hình nền tương xứng nhưng tùy theo sở thích của người dùng.

Nhưng có một điều chắc chắn là nó sẽ có bộ hình nền riêng và ngoài ra bạn còn có thể lấy các hình nền khác làm nền cho thiết bị từ internet hay ảnh bạn chụp được. Nếu như bạn đã sử dụng các thiết bị Android của các nhà sản xuất thì điều đó khá quen thuộc bởi chúng ta có khá là đa dạng hình nền, không chỉ ban lấy hình nền của thiết bị A làm hình nền cho thiết bị B và ngược lại.

Nếu như bạn muốn có bộ hình nền phong cách hơi ảo diệu của thiết bị Sony Xperia XZ thì bạn có thể tải về ở liên kết bên dưới mà Xaiandroid Blog chia sẻ với bạn.

 

Lưu ý là bộ hình nền này thiết kế dành cho Sony Xperia XZ, vì vậy dù bạn dùng hình nền này trên các thiết bị khác đi chăng nữa thì người khác vẫn nhận ra nó. Nhưng nhìn chung nó khá là đẹp và có độ phân giải là 2160 x 1920 pixel chất lượng full HD.

Link tải về bộ hình nền wallpapers của Sony Xperia XZ

Xperia-XZ-Stock-Wallpapers.zip | Mirror Link

Liên kết: thủ thuật website, nukeviet 4

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Back To Top