Làm thế nào để điều chỉnh Max Volume trên LG G3

Max-Volume-on-LG-G3

Đã có bao giờ bạn muốn tăng âm lượng LG G3 to lên một chút không? Có lẽ bạn có một số tai nghe chất lượng chuyên nghiệp đòi hỏi âm lượng nhiều hơn một chút, hoặc có thể chỉ cần thêm một chút độ ồn cho trên tàu. Dưới đây là cách đơn giản nhất để tăng âm lượng đầu ra LG G3 của bạn

Chuẩn bị

Tất cả các bạn cần phải có để làm mod này, là Root LG G3, và một ứng dụng từ các cửa hàng chơi gọi là “Volume Booster LG G3 (root)

Volume Booster LG G3 (root)
Volume Booster LG G3 (root)
Developer: LaranSoft
Price: Free+

Cảnh báo

Điều chỉnh âm lượng đầu ra quá cao có thể làm hỏng phần cứng âm thanh đầu ra của thiết bị.

Tiến hành thực hiện thao tác

Để bắt đầu, chỉ cần tải về các ứng dụng trên và cài đặt nó. Tôi đang sử dụng một thiết bị bắt nguồn từ và bump’d chạy các ROM Stock Android Lollipop mới nhất, nhưng như tôi biết điều này sẽ làm việc trên tất cả các bản ROM stock. Một khi bạn đã cài đặt ứng dụng, mở nó, và cấp quyền truy cập root:

Root-Grant

Bây giờ bạn sẽ thấy các thiết lập cá nhân mà bạn có thể điều chỉnh, mỗi trường hợp. Những giá trị đại diện cho khối lượng, và như vậy làm tăng giá trị này sẽ tăng âm lượng.

Defults

Trong trường hợp của tôi, tôi chỉ đơn giản là muốn tăng âm lượng khi tai nghe được kết nối, để sử dụng tai nghe Sennheiser HD 202 của tôi với các thiết bị, vì vậy tôi sẽ điều chỉnh headphone. Tôi thấy rằng tăng giá trị lên mức 62 là tốt nhất mà không gặp bất kỳ sự biến dạng về âm thanh, vì vậy tôi sử dụng giá trị đó:

Set-Change

Sau đó, bạn chỉ cần nhấn OK, và bấm áp dụng. Các ứng dụng sẽ nhắc bạn khởi động lại. Sau khi khởi động lại, bạn sẽ thấy những thay đổi của bạn. Sau đó bạn có thể điều chỉnh các giá trị để bất cứ điều gì bạn tìm thấy trên thiết bị tốt nhất. Tuy nhiên, hãy nhớ rằng giá trị quá lớn sẽ làm méo âm thanh và có thể gây tổn hại vĩnh viễn phần cứng đầu ra của thiết bị.

Liên kết: thủ thuật website, nukeviet 4

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Back To Top