Cài đặt TWRP Recovery cho Oppo R7, Samsung J7 và các thiết bị khác

Install-TWRP-2

Bạn đang sử dụng một chiếc điện thoại thông minh android thì cứ yên tâm là sẽ có phục hồi tùy chỉnh trên thiết bị của bạn bởi hiện nay các nhà phát triển đều tiến hành cập nhật thường xuyên các thiết bị và đưa nó vào danh sách được hỗ trợ phục hồi tùy chỉnh. Nhiều người trong chúng ta thường do dự vì lý do đặc biệt này trong khi mua điện thoại thông minh mới là liệu thiết bị của chúng ta sẽ có khả năng để được mod hoặc root để tăng cường thêm nhiều tính năng nữa.

Team Win Recovery Project hoặc TWRP, là một ví dụ phát triển phục hồi tùy biến mã nguồn mở nổi tiếng và hiện đang có một cơ sở dữ liệu lớn của các điện thoại thông minh được hỗ trợ. Và danh sách vẫn tiếp tục tăng hàng ngày. Bây giờ đối với nhiều người lần đầu tiên sở hữu Android họ có thể không biết chính xác phục hồi tùy chỉnh là cái gì.

Phục hồi tùy chỉnh là một môi trường phục hồi của bên thứ ba. Phục hồi tùy chỉnh làm những điều tương tự như sự phục hồi stock cùng với các tính năng bổ sung.Phục hồi tùy chỉnh thường có khả năng để tạo ra các bản sao lưu và khôi phục lại thiết bị.

TWRP-v2-8

TWRP Recovery cung cấp giao diện người dùng ấn tượng nhất mà chúng tôi đã nhìn thấy trong chế độ phục hồi, làm cho nó một giao diện rất dễ dàng điều hướng. Và giao diện chỉ là đóng băng, các tính năng tiện dụng được cung cấp bởi TWRP không để được tìm thấy bất cứ nơi nào như phục hồi tùy chỉnh mà làm cho nó phục hồi tùy chỉnh tốt nhất hiện nay cho Android.

Nó cũng cho phép người sử dụng theme theo ý thích của mình bằng cách chỉnh sửa một tập tin XML, và hoàn toàn phù hợp với các tiêu chuẩn OpenRecovery cho các hoạt động phục hồi của nó, thay vì tiêu chuẩn riêng của mình.

Do cơ sở dữ liệu ngày càng phát triển của nó, TWRP phát triển đầu tiên bởi Ethan Yonker còn được gọi là Dees Troy trên triễn đàn xda-developers và ngày hôm nay rằng TWRP phục hồi tùy chỉnh đã được lan truyền đến các thiết bị như Oppo R7, Samsung Galaxy J7, Sony Z3 compact Oppo R7 Plus và ít được biết đến Cat B15q.

Vì vậy, nếu bạn sở hữu bất kỳ các thiết bị banj cos và tải về các tập tin .img phục hồi cho thiết bị tương ứng của bạn từ bên dưới.

Chỉ cần cẩn thận khi flash nó vào thiết bị của bạn là một quá trình rất phức tạp và nguy hiểm.

Liên kết: thủ thuật website, nukeviet 4

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Back To Top