Motorola Droid Turbo sẽ được cập nhật lên phiên bản Android Marshmallow

Motorola Droid Turbo được nhà mạng Verizon phát hành độc quyền. Nó có một thiết kế không thể nhầm lẫn, tuổi thọ pin ấn tượng (nhờ vào một cell 3.900 mAh) và màn hình QHD, và là một trong những điện thoại mạnh được Motorola phát hành năm ngoái.

motorola-droid-turbo-photo-2

Motorola đã xác nhận rằng Motorola Droid Turbo sẽ nhận được bản cập nhật Android Marshmallow và nói rằng hãng sẽ “tập trung vào việc” nâng cấp thiết bị của mình lên Android 6.0, nhưng không cho biết là khi nào bản cập nhật được tung ra.

Một báo cáo từ Neurogadget, Motorola tuyên bố rằng hãng đã hoàn thành việc cập nhật phần mềm Android 6.0 cho Motorola Droid Turbo và đang chờ phê duyệt từ Verizon trước khi nó được tung ra, nhưng không cung cấp nguồn thông tin này. Nếu đây là chính xác, Verizon sẽ bắt đầu tiến hành cập nhật firmware thông qua giao thức OTA một khi được chấp thuận.

Điện thọa Motorola Droid Turbo được cài đặt mặc định Android 4.4 KitKat nhưng được nâng cấp lên Android 5.1 Lollipop vào ngày 01 tháng 7. Nếu bản cập nhật Android Marshmallow được phát hành sớm cho Droid Turbo trước năm 2016 thì nó sẽ cho chúng ta thây rằng Motorola quan tâm nhiều sản phẩm của người dùng và cải tiến mới trong quy trình nâng cấp hệ điều hành.

Liên kết: thủ thuật website

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Back To Top