Kết nối WiFi miễn phí với ứng dụng Free WiFi Anywhere

Chắc hẳn bạn mệt khỏi khi phải truy cập và thoát khỏi cài đặt trên điện thoại thông minh của bạn mỗi khi bạn cần kết nối internet? Hãy tin tôi, vuốt thanh thông báo của bạn để có thể truy cập vào mạng không dây của bạn đơn giản nhưng nó lại chiếm thời gian thao tác và mọi thứ và giờ đây bạn có một ứng dụng giúp bạn xử lý tất cả một cách nhanh chóng.

Ứng dụng Free WiFi Anywhere là một ứng dụng rất đơn giản cho phép điện thoại thông minh Android tìm kiếm và tự động kết nối với bất kỳ mạng WiFi mở nào. Tất cả bạn phải làm là cài đặt nó một lần và để cho ứng dụng chạy nền trong điện thoại của bạn. Nó giúp tiết kiệm việc sử dụng dữ liệu của bạn và dễ dàng chuyển qua các mạng WiFi miễn phí. Ứng dụng tôn trọng lựa chọn của bạn và sẽ không thay đổi mạng nếu bạn đang kết nối với bất kỳ mạng đã lưu.

Với ứng dụng này nó cung cấp rất nhiều tính năng khác nhau giúp bạn đơn giản hóa trong việc sử dụng kết nối Free WiFi Anywhere ở bất cứ nơi đâu

  • Cấu hình tùy chọn router
  • Quét mạng WiFi
  • Tính năng đăng nhập bằng xã hội
  • WiFi thông minh
  • Chia sẻ thư mục

Ứng dụng này thật sự phục vụ mục đính chính của nó là cung cấp giải pháp kết nối WiFi. Trước tiên khi tôi bật WiFi, phải mất vài phút trước khi phát hiện bất kỳ mạng nào (mở hoặc bảo mật). Nhưng khi sử dụng ứng dụng này thì nó sẽ làm thay đổi quy tắc đó nhanh hơn rất nhiều. Điện thoại của tôi không chỉ phát hiện ra một vài mạng trong vòng chưa đầy một phút nhưng nó sẽ tự động kết nối với mạng mạnh, miễn phí và mở rộng của tất cả. Bạn cũng có thể kết nối và ngắt kết nối với bất kỳ mạng nào bằng cách chỉ cần khai thác nó. Ứng dụng thực sự sống đúng theo những lời hứa của nó mặc dù thực tế đó là một ứng dụng miễn phí trên cửa hàng Google Play Store.

Lưu ý: ứng dụng Free WiFi Anywhere sử dụng bên thứ ba sử dụng vị trí hiện tại của bạn cho nghiên cứu. Người dùng có thể chọn không tham gia vào ứng dụng này. Bạn có thể truy cập vào các trang về quyền riêng tư và điều khoản dịch vụ của họ để biết thêm.

Kết nối WiFi miễn phí là một ứng dụng do Mentisco sở hữu, là một nhóm bạn bè phát triển các ứng dụng tiện ích cơ bản cho bản thân và cho người khác sử dụng.

Liên kết: thủ thuật website, nukeviet 4

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Back To Top