Làm thế nào để root điện thoại HTC One V

HTC One V là một trong hai model HTC One đang được bán chính hãng ở Việt Nam. Đây cũng là model chạy Android 4.0 có giá bán thuộc hàng tốt nhất hiện nay với giá niêm yết trên thị trường 7.500.000 ngàn đồng đối với hàng chính hãng trong khi phiên bản xách tay có giá thấp hơn 7 triệu đồng. Tuy thiết kế đẹp mắt nhưng bạn cũng cần tiến hành root thì mới có thể cài đặt được ứng dụng đòi hỏi quyền truy cập cao nhất cũng như cài đặt ROM tùy chỉnh để có được hiệu suất tốt nhất trên HTC One V.

HTC_One_V

Sau đây xaiandroid hướng dẫn bạn root điện thoại HTC One V để bạn có thể cài đặt rom tùy chỉnh và làm nhiều việc khác.

Lưu ý: hướng dẫn này chỉ áp dụng cho HTC One V và bạn không làm trên các thiết bị khác.

Yêu cầu

Hướng dẫn root điện thoại HTC One V

  1. Bạn tiến hành sao chép tập tin “Superboot img file” sang thư mục Superboot mà bạn vừa giải nén(Lưu ý: Nếu nó yêu cầu replace thì bạn hãy đồng ý để replace)
  2. Tắt điện thoại của bạn và khởi động lại HTC One V vào chế độ bootloader mode bằng cách nhấn và giữ các nút Volume Down + Power.
  3. Khi bạn đang ở trong chế độ Bootloader thì bạn hãy sử dụng các nút volume để di chuyển tới “fastboot” và dùng nút Power để lựa chọn. Lúc này bạn cần két nối điện thoại với máy tính bằng cáp USB.
  4. Bây giờ, mở thư mục Superboot mà bạn giải nén ở trên máy tính và di chuyển đến “install-superboot-windows.bat“, mở nó và quá trình root sẽ bắt đầu trên HTC One V.
  5. Sau khi quá trình này kết thúc, điện thoại của bạn sẽ tự khởi động lạivà bạn sẽ thấy ứng dụng SuperSU trên điện thoại của bạn sau khi khởi động.

Liên kết: thủ thuật website, nukeviet 4

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Back To Top