Cài đặt TWRP cho điện thoại OnePlus 7 Pro

Chúng tôi đã chỉ cho bạn cách Root OnePlus 7 Pro mà không cần TWRP. Nhưng việc root lại dễ dàng hơn rất nhiều với TWRP, chưa kể đến các tùy chọn vô tận khác mà nó mở ra từ việc cài đặt mod cho đến ROM tùy chỉnh. Nếu bạn muốn, bạn có thể cài đặt TWRP trên OnePlus 7 Pro và đây là cách.

Cảnh báo

Cài đặt boot image đã tùy chỉnh hoặc recovery trên thiết bị của bạn có thể có rủi ro. Mặc dù chúng tôi hết sức quan tâm để làm cho mọi bước đều rõ ràng để hiểu, chúng tôi không bao giờ có thể đảm bảo rằng mọi việc sẽ diễn ra tốt đẹp cho bạn. Bạn phải hiểu rằng bạn đang sử dụng phần mềm / công cụ và phương pháp của bên thứ ba trái phép để vận hành thiết bị của mình theo cách mà nhà sản xuất không có ý định.

Và trong trường hợp, bạn không thể chỉ tay vào bất cứ ai trừ chính bạn. Sẽ tốt hơn nếu bạn sao lưu tất cả dữ liệu của mình ở một nơi an toàn vì mở khóa bộ nạp khởi động sẽ xóa sạch thiết bị của bạn.

Yêu cầu

 • Một chiếc OnePlus 7 Pro với bộ tải khởi động đã mở khóa. Mở khóa bộ nạp khởi động sẽ xóa sạch hoàn toàn tất cả dữ liệu khỏi thiết bị. Điều này bao gồm các ứng dụng, cài đặt và thậm chí nội dung của thẻ sd nội bộ (hình ảnh, âm nhạc, v.v.). Sao chép tất cả các tệp quan trọng khỏi điện thoại vào PC hoặc tải chúng lên đám mây.
 • Bạn sẽ cần một máy tính Windows, Mac hoặc Linux với các công cụ Nền tảng SDK Android. Bạn có thể tải chúng xuống bằng cách truy cập liên kết được cung cấp bên dưới cho máy tính Windows, Mac hoặc Linux.
 • Cho phép  gỡ lỗi USB và mở khóa OEM. Nếu bạn đã mở khóa bộ nạp khởi động, đây là một yêu cầu, bạn đã kích hoạt mở khóa OEM và bạn sẽ biết cách bật gỡ lỗi USB ngay cả khi bạn không bật nó sau khi mở khóa bộ tải khởi động. Trong mọi trường hợp, nếu bạn cần một số trợ giúp, bạn có thể theo liên kết dưới đây.
 • Đảm bảo thiết bị được sạc ít nhất 50%.
 • Người dùng Windows sẽ cần cài đặt trình điều khiển USB OnePlus mới nhất  .

Bật Khởi động lại nâng cao (tùy chọn)

Bạn thực sự không phải làm điều này nhưng nó giúp cuộc sống dễ dàng hơn nếu bạn là người cần khởi động vào chế độ recovery hoặc fastboot thường xuyên. Vì vậy, hãy đi tới Cài đặt  >  Hệ thống  >  Tùy chọn nhà phát triển , sau đó bật bật tắt bên cạnh  Khởi động lại nâng cao.

Tải xuống hình ảnh TWRP của OnePlus 7 Pro (Chính thức)

Có cả bản dựng chính thức và không chính thức của TWRP cho OnePlus 7 Pro. Cả hai bản dựng chính thức và không chính thức đều được duy trì bởi nhà phát triển mauronofrio và không có sự khác biệt lớn giữa hai bản này. Vì vậy, chúng tôi đã bao gồm các liên kết đến cả hai, tải xuống bất cứ điều gì bạn muốn.

 • twrp-3.3.1-4-guacamole.img.html – Đây là hình ảnh khôi phục TWRP sẽ phải được lưu vào PC của bạn, tốt nhất là trong thư mục công cụ nền tảng trên máy tính của bạn.
 • twrp-installer-3.3.1-4-guacamole.zip  – Đây là tệp trình cài đặt mà bạn sẽ cần chuyển vào bộ nhớ điện thoại của mình.

OnePlus 7 Pro TWRP không chính thức

Cài đặt phục hồi TWRP trên OnePlus 7 Pro

 1. Giả sử bạn đã kích hoạt Advanced reboot, hãy mở menu nguồn bằng cách nhấn và giữ nút nguồn.
 2. Chọn Bootloader .
 3.  Cách khác:
  • Tắt nguồn điện thoại của bạn.
  • Nhấn và giữ nút Tăng âm lượngNguồn cùng nhau trên OnePlus 7 cho đến khi thiết bị khởi động vào chế độ fastboot.
 4. Kết nối nó với PC của bạn thông qua cáp USB và đảm bảo kết nối không bị lỏng.
 5. Bây giờ hãy vào thư mục công cụ nền tảng trên PC của bạn.
 6. Gõ vào cmd vào thanh địa chỉ và nhấn Enter để mở một cửa sổ nhắc lệnh trong thư mục. Trên máy Mac hoặc Linux, nhấp chuột phải vào thư mục và chọn Mở trong Terminal.
 7. Kiểm tra kết nối bằng cách nhập lệnh sau trong cửa sổ nhắc lệnh hoặc thiết bị đầu cuối.
  fastboot devices

  Tùy thuộc vào bản phân phối Linux của bạn, bạn sẽ phải sử dụng ./ trước mỗi lệnh. Ví dụ: điều này không cần thiết nếu bạn đang sử dụng Ubuntu nhưng có thể cần thiết trên Arch Linux. Người dùng Mac cũng sẽ cần sử dụng nó.

  ./fastboot devices

  Bạn sẽ thấy số sê-ri của thiết bị theo sau là từ fastboot .

 8. Trong Terminal, nhập lệnh này ngay bây giờ để khởi động thiết bị của bạn với TWRP.
  fastboot boot /path/to/twrp-3.3.1-35-guacamole-unified.img

  Trong lệnh trên, thay thế /path/to/ bằng đường dẫn thực tế đến tệp twrp. Bạn không cần phải nhập một đường dẫn nếu tệp twrp đã được đặt trong thư mục adb. Ngoài ra, đảm bảo bạn nhập đúng tên của tệp hình ảnh twrp. Thật dễ dàng hơn khi chỉ cần kéo và thả tệp trong dấu nhắc lệnh hoặc cửa sổ đầu cuối để dán toàn bộ đường dẫn cùng với tên.

 9. Khi thiết bị của bạn khởi động trong phục hồi TWRP, hãy vuốt thanh trượt ở phía dưới để cho phép khôi phục để sửa đổi thiết bị của bạn.
 10. Chọn  Cài đặt và sau đó chọn zip trình cài đặt twrp mà bạn đã chuyển sang OnePlus 7 Pro trước đó.
 11. Vuốt ở phía dưới để flash trình cài đặt.
 12. Khi nhấp nháy hoàn tất, bạn sẽ thấy nút hệ thống Khởi động lại ở phía dưới. Nhấn vào nó để khởi động lại.

nguồn: mauronofrio @ xda

Liên kết: thủ thuật website

1 comment on “Cài đặt TWRP cho điện thoại OnePlus 7 Pro

 1. huy viết:

  chao ban nao co phan mem root oneplus 7 pro
  cho ho tro ming cai lai may ma
  may minh bi loi nang
  camera ,tin nhan khong nhan

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Back To Top