Root OnePlus 7 Pro và Mở khóa Bootloader

OnePlus 7 Pro là một trong những sản phẩm mới của dòng OnePlus và do đó chúng tôi đang tìm kiếm một phương pháp để root OnePlus 7 Pro. Không có gì đáng ngạc nhiên khi việc mở khóa bộ nạp khởi động trên các thiết bị OnePlus và root chúng dễ dàng như thế nào. Nếu bạn muốn, bạn cũng có thể mở khóa bộ tải khởi động OnePlus 7 Pro và từ đó root nó. Tuy nhiên, vẫn chưa có bản dựng chính thức hoặc không chính thức về phục hồi TWRP cho OnePlus 7 Pro. Vì vậy, điều đó có nghĩa là chúng ta sẽ phải làm mọi thứ theo cách cũ.

Cảnh báo

Mở khóa bộ nạp khởi động, root, v.v. nói chung là bảo hành cho điện thoại thông minh Android. Đó không phải là trường hợp với các thiết bị OnePlus. Nhưng vẫn còn một vài điều bạn nên biết trước khi mở khóa bộ nạp khởi động. Giống như các thiết bị OnePlus trước đây, việc mở khóa bộ tải khởi động OnePlus 7 Pro sẽ vô hiệu hóa chứng nhận Widevine L1. Các ứng dụng phát trực tuyến như Netflix yêu cầu điều này để cho phép phát trực tuyến HD hoặc full HD trên thiết bị Android. Nếu bạn mở khóa bộ nạp khởi động, thiết bị sẽ rơi trở lại Widevine L3 (không an toàn). Điều này có nghĩa là Netflix và các ứng dụng tương tự sẽ chỉ cho phép phát trực tuyến ở chế độ không phải HD, 480p.

Hơn nữa, ngay cả khi bạn làm theo hướng dẫn này một cách chính xác, không có gì đảm bảo nó sẽ tạo ra kết quả mong muốn. Điều đó có nghĩa là, luôn có nguy cơ xảy ra sự cố. Trong trường hợp đó, bạn phải hiểu rằng bạn đã được cảnh báo, và dù sao bạn vẫn đi với nó. Do đó, Xaiandroid không chịu trách nhiệm cho bất kỳ thiệt hại nào đối với thiết bị của bạn.

Yêu cầu

Tải xuống Patched Boot Images cho OP 7 Pro

Tải xuống phiên bản vá của tệp boot.img tùy thuộc vào kiểu máy OnePlus 7 và phiên bản Oxygen OS của bạn từ bên dưới. Ngoài ra, bạn cần tải xuống Trình quản lý Magisk mới nhất.

Lưu ý: Tín dụng để tải lên tất cả các hình ảnh khởi động và vá được liên kết ở trên được chuyển đến bradl79 .

Đừng bỏ lỡ: Danh sách các lệnh ADB và Fastboot hữu ích cho Android

Mở khóa bộ tải khởi động OnePlus 7 Pro

Cảnh báo:  Sao lưu tất cả dữ liệu và ứng dụng của bạn trước khi tiến hành mở khóa bộ nạp khởi động vì chúng sẽ bị xóa trong quy trình.

 1. Tắt nguồn điện thoại của bạn.
 2. Nhấn và giữ nút Tăng âm lượngNguồn cùng nhau trên OnePlus 7 Pro cho đến khi thiết bị khởi động vào chế độ fastboot.
 3. Kết nối nó với PC của bạn thông qua cáp USB và đảm bảo kết nối không bị lỏng.
 4. Bây giờ hãy vào thư mục platform-tools trên PC của bạn.
 5. Gõ vào cmd vào thanh địa chỉ và nhấn Enter để mở một cửa sổ nhắc lệnh trong thư mục.
 6. Bây giờ hãy xem thiết bị của bạn được kết nối đúng với PC của bạn. Để làm điều này, gõ lệnh được đưa ra dưới đây và nhấn enter.
  fastboot devices
 7. Nếu thiết bị của bạn được kết nối, bạn sẽ thấy số sê-ri điện thoại của mình và nếu không, bạn nên kiểm tra xem bạn đã cài đặt tất cả các trình điều khiển cần thiết chưa.
 8. Nhập lệnh bên dưới để mở khóa bộ nạp khởi động nếu thiết bị của bạn được phát hiện. Hãy nhớ điều này sẽ xóa sạch mọi thứ trên điện thoại của bạn.
  fastboot oem unlock 
 9. Trên điện thoại của bạn, bạn sẽ được cảnh báo về việc mở khóa bộ nạp khởi động, nhấn nút Tăng âm lượng để tô sáng Mở khóa bộ nạp khởi động và nút Nguồn để chọn.
 10. Khi thiết bị của bạn khởi động lại, tắt nguồn thiết bị một lần nữa và khởi động vào chế độ phục hồi. Để thực hiện việc này, nhấn và giữ các nút  Nguồn  và  Giảm âm lượng cùng nhau trong vài giây.
 11. Trong kho khôi phục OnePlus, hãy xóa tất cả dữ liệu người dùng và sau đó tắt nguồn thiết bị của bạn.

Root OnePlus 7 Pro với Magisk

 1. Đi tới Cài đặt  và bật lại Gỡ lỗi USB. Bây giờ bạn đã biết làm thế nào để làm điều đó.
 2. Tải xuống APK Magisk Manager từ liên kết trong phần Tải xuống ở trên. Sau khi tải xuống, hãy nhấn vào thông báo tải xuống để cài đặt APK.
 3. Tải xuống hình ảnh khởi động được vá ( boot_patched.img hoặc magisk_patched.img ) trên PC của bạn.
 4. Chuyển hình ảnh đã tải xuống này vào thư mục cài đặt ADB. Đây thường là thư mục công cụ nền tảng trong ổ C: (C:\Android) hoặc thư mục ADB và Fastboot tối thiểu trong thư mục Program Files (x86) (C:\Program Files (x86)\Android) trừ khi bạn thay đổi cài đặt (xem ảnh chụp màn hình bên dưới):
 5. Khởi động lại OnePlus 7 Pro của bạn ở chế độ fastboot, như đã đề cập trước đó.
 6. Kết nối điện thoại của bạn với máy tính và chạy giao diện lệnh ADB. Để thực hiện việc này, hãy chuyển đến thư mục cài đặt ADB trên PC của bạn. (C:\Program Files (x86)\Android). Sau đó, nhập cmd vào thanh địa chỉ và nhấn enter để mở cửa sổ nhắc lệnh trong thư mục.
 7. Khởi động thiết bị của bạn bằng cách sử dụng hình ảnh khởi động được vá thông qua lệnh sau.
  fastboot boot magisk_patched.img

  Ở đây,  magic_patched.img  là tên của tệp hình ảnh khởi động được tải xuống.

 8. Điều này sẽ khởi động thiết bị của bạn như bình thường.
 9. Khởi chạy Trình quản lý Magisk và chọn CÀI ĐẶT bên cạnh trạng thái Magisk.
 10. Chọn INSTALL một lần nữa trên hộp bật lên và chọn Cài đặt trực tiếp (Được khuyến nghị) . Điều này sẽ cài đặt phiên bản mới nhất của Magisk vĩnh viễn.

Đó là tất cả. OnePlus 7 Pro của bạn hiện đã được root và có bộ tải khởi động đã mở khóa.

nguồn: acervenky

Liên kết: thủ thuật website

2 comment on “Root OnePlus 7 Pro và Mở khóa Bootloader

 1. Lương Minh Tú viết:

  android 10 có root được không ạ?

  1. XaiAndroid viết:

   Dc bạn à

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Back To Top