Đồng bộ dữ liệu trình duyệt FireFox trên điện thoại Android và máy tính

Firefox Sync

FireFox, một trong những trình duyệt phổ biến và hiện đại nhất thế giới với thị phần không kém cạnh so với Google ChromeIE. Nó cũng có phiên bản dành cho các thiết bị chạy hệ điều hành Windows, Linux, Mac OS, và nay đã có phiên bản dành cho thiết bị Android. Nó cũng có tính năng đặc biệt như trên Google Chrome đó là tính năng đồng bộ dữ liệu. Đồng bộ dữ liệu chắc không cần phải nói mà các bạn cũng biết. Tính năng này khá hữu ích để bạn sử dụng thay vì phải nhập liệu nhiều lần.

Sau đây xaiandroid hương dẫn bạn đồng bộ hóa FireFox Sync trên thiết bị android và máy tính.

Thiết Lập Firefox Sync máy tính

 1. Mở trình duyệt Firefox sao đó click vào biểu tượng 3 gạch ngang rồi chọn “Options” như hình sau và chọn “Sign in to Sync“.
  Firefox-Sync_Click
 2. Tiếp đến bạn nhấp chuột vào “Get Started
  Sync-Get-Started
 3. Sau khi bạn nhấp chuột nó sẽ chuyển sang phần đăng nhập để bạn điền thông tin đăng nhập. Nếu bạn không có tài khoản bạn có thể tạo ra một bằng cách nhấp vào “Create an account” và điền vào mẫu đơn đăng ký và xác minh  qua email.
  New-Account
 4. Sau khi đăng nhập, Firefox sẽ tự động bắt đầu đồng bộ hóa dữ liệu cho bạn. Và bạn có thể di chuyển đến tab Sync trong tùy chọn để lựa chọn những gì bạn muốn đồng bộ.
  Manage-Sync

Thiết lập Firefox Sync trên thiết bị Android

 1. Đầu tiên bạn cần tải và cài đặt trình duyệt Firefox cho thiết bị Android của bạn từ Google Play Store
 2. Tiếp theo, mở Firefox trên Android, điều hướng đến màn hình Settings  của Menu (hoặc ở cạnh dưới của màn hình hoặc trong các góc trên cùng bên phải) và bấm “Sync” và sau đó chọn “Get Started“.
  Link-Firefox-Android_Step2
 3. Bây giờ chỉ cần đăng nhập vào tài khoản Firefox của bạn, và sau khi đăng nhập, Firefox Sync sẽ bắt đầu cập nhật thông tin cần thiết trên thiêt bị Android của bạn. Tất cả các tab, các bookmarks sẽ được đồng bộ hóa từ máy tính và điện thoại Android của bạn.

Link-Firefox-Android_Step3

Liên kết: thủ thuật website, nukeviet 4

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Back To Top