Làm thế nào cài đặt bản cập nhật Oxygen OS 2.1.2 OTA cho One Plus 2

oneplus-2

Sau khi phát hành phiên bản cập nhật Oxygen OS 2.1.1 cho OnePlus 2 thì nó tiếp tục được cập nhật lên phiên bản OTA mới Oxygen OS 2.1.2. Mặc dù nó vẫn dựa trên firmware Android 5.1.1 Lollipop, bản cập nhật mang đến cải thiện ổn định và quan trọng là sửa lỗi.

Bản cập nhật OTA sẽ tiến hành sửa nhiều lỗi vài cải thiện ổn định. Ví dụ, sửa chữa lỗi UX cho các ứng dụng camera. Cải tiến màu sắc trong chế độ HDR đã được đưa vào bản cập nhật lần này. Bản cập nhật OTA sửa lỗi trên hệ thiều hành Oxygen v2.1.2. Các các thông được liệt kê dưới đây.

Cập nhật hệ điều hành Oxygen v2.1.2 có thể được cài đặt dễ dàng trên OnePlus 2 bằng cách sử dụng recovery stock. Tuy nhiên, để tự cập nhật lên phiên bản mới nhất, thiết bị của bạn cần phải cài đặt phiên bản v2.1.1 và chắc chắn rằng bạn đã không thực hiện bất kỳ thay đổi lớn cho hệ thống. Để cài đặt các bản cập nhật OTA, bạn cần cài đặt recovery stock. Tuỳ chỉnh phục hồi như TWRP hoặc CWM sẽ không làm việc cho cách làm này.

Tuy nhiên, nếu bạn root rom stock, bạn cần phải flash firmware đầy đủ thông qua phục hồi tùy chỉnh như TWRP. Hãy chắc chắn rằng bạn đã cài đặt phục hồi TWRP mới nhất trên thiết bị của bạn.

Có gì mới?

 • Sửa lỗi UX trong ứng dụng Camera
 • Cải thiện màu sắc bù đắp trong chế độ HDR
 • Sửa lỗi cho hệ thống Cập nhật để cải thiện sự ổn định OTA
 • Tối ưu hóa hệ thống ở trạng thái pin thấp
 • Sửa lỗi khác và cải tiến hiệu suất

Download

 • Download (Mirror| OnePlus 2 Oxygen OS 2.1.2 OTA update (File: OnePlus2Oxygen_14_OTA_009-010_patch_1511091726.zip (43.7 MB))
 • ROM Oxygen OS 2.1.2 full cho OnePlus 2 | Link sẽ được cập nhật sớm

Cài đặt bản cập nhật Oxygen OS 2.1.2 OTA bằng Recovery Stock

 1. Hãy chắc chắn rằng bạn đã cài đặt phiên bản Oxygen v2.1.1. Để cài đặt nó vào liên kết này.
 2. Tiếp đến tải về Oxygen OS 2.1.2 OTA và sao chép sang bộ nhớ của điện thoại.
 3. Bây giờ, bạn cần khởi động lại OnePlus 2 của bạn vào Recovery Mode. Để biết thêm chi tiết về làm thế nào để khởi động vào Recovery, được liên kết này.
 4. Khi bạn khởi động điện thoại vào chế độ Recovery Mode, chọn Apply Updates và điều hướng đến file OTA bạn vừa lưu trên điện thoại của bạn.
 5. Quá trình cài đặt cho OnePlus 2 sẽ bắt đầu và mất một vài phút.
 6. Sau khi cài đặt thành công, nó sẽ tự động khởi động lại. Nếu không, quay trở lại recovery và chọn reboot để khởi động lại thiết bị.

Nếu bạn đã root OnePlus 2, bạn có thể cài đặt ROM gốc qua TWRP. Tuy nhiên, quá trình này có thể loại bỏ tất cả các ứng dụng trước đây của bạn, dữ liệu và hệ thống ngoại trừ dữ liệu lưu trữ nội bộ. Vì vậy, một bản sao lưu hoặc sao lưu nandroid là rất khuyến khích.

Cài đặt ROM Oxygen OS 2.1.2 đầy đủ thông qua TWRP Recovery

 1. Trước tiên bạn cần phải tải về ROM sau đó thì sao chép nó sang bộ nhớ của điện thoại OnePlus 2 và để ở vị trí dễ tìm.
 2. Bây giờ khởi động lại vào TWRP. Để khởi động vào TWRP, tắt nguồn điện thoại và bấm và giữ nút giảm âm lượng và nút nguồn cùng một lúc.
 3. Khuyến khích bạn thực hiện một sao lưu nandroid. Để sao lưu ROM của bạn, chạm vào tùy chọn sao lưu và chọn các yếu tố sau đây: Hệ thống, dữ liệu, Boot, Recovery, EFS và swipe quyền sao lưu nơi thích hợp.
 4. Khuyến khích bạn dọn dẹp hệ thống và Cache. Sau khi thực hiện sao lưu ROM, quay trở lại menu chính TWRP và bấm nút Wipe và chọn Advanced Wipe. Sau đó dọ dẹp Dalvik Cache, hệ thốngCache. (Nếu sau khi quá trình dọn dẹp xong mà khởi động không được thì bạn hãy thử xóa sạch dữ liệu. Nhưng nó sẽ xóa bỏ tất cả các dữ liệu của bạn)
 5. Quay trở lại menu chính TWRP một lần nữa và chạm vào tùy chọn Install. Điều hướng đến các tập tin ROM và chọn nó.
 6. Swipe nút xác nhận để tiến hành cài đặt. ROM sẽ được cài đặt.
 7. Sau khi cài đặt xong bạn khởi động lại thiết bị.

Một khi bạn khởi động vào hệ thống, bây giờ bạn có thể thưởng thức Oxygen OS 2.1.2 mới nhất trên OnePlus 2 của bạn. Nếu hệ thống không khởi động, bạn có thể khôi phục lại bản sao lưu từ TWRP.

Liên kết: thủ thuật website, nukeviet 4

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Back To Top