Làm thế nào cài đặt Oxygen OS 2.1.1 cho OnePlus 2

oneplus-2

OnePlus tiến hành phát hành bản cập nhật firmware Oxygen OS 2.1.1 cho OnePlus 2. Đây chỉ là bản cập nhật vì tháng trước OnePlus đã phát phát hành bản chính thức firmware 2.1.1. Nó vẫn không phải bản cập nhật lên Android Marshmallow mà vẫn ở phiê bản Android 5.1.1 Lollipop để sử lỗi cũng như cải thiện độ ổn định của thiết bị.

Bản cập nhật Oxygen OS 2.1.1 cho hệ điều hành Oxygen có thể được cài đặt dễ dàng trên OnePlus 2 bằng cách sử dụng Recovery Stock. Tuy nhiên, để tự cập nhật lên phiên bản mới nhất, bạn cần phải cài đặt thiết bị chạy phiên bản firmware v2.1.0 và chắc chắn rằng bạn đã không thực hiện bất kỳ thay đổi lớn cho hệ thống. Nếu bạn đã root ROM Stock thì bạn cần phải cài đặt firmware gốc thông qua hồi phục tùy chỉnh như TWRP. Hãy chắc chắn rằng bạn có phục hồi TWRP mới nhất được cài đặt trên thiết bị của bạn. Để cài đặt các bản cập nhật OTA, bạn cần sử dụng recovery stock, phục hồi tùy chỉnh như TWRP hoặc CWM sẽ không làm việc cho cách này.

Download

Download | OnePlus 2 Oxygen OS 2.1.1 OTA update (File: OnePlus2Oxygen_14_OTA_008-009_patch_1510112055.zip (43.7 MB))

Download  | OnePlus 2 Oxygen OS 2.1.1 Full ROM update (File: OnePlus2Oxygen_14_OTA_008_all_1509191929.zip (1.1 GB))

Cài đặt Oxygen OS 2.1.1 OTA Update bằng Recovery Stock

 1. Hãy chắc chắn rằng bạn đã cài đặt phiên bản Oxygen v2.1.0. Để cài đặt nó vào liên kết này.
 2. Tải về tập tin Oxygen OS 2.1.1 OTA zip từ phần Download.
 3. Sao chéo tập tin zip OTA sang bộ nhớ của điện thoại.
 4. Bây giờ, bạn cần khởi động lại OnePlus 2 của bạn vào Recovery Mode. Để biết thêm chi tiết về làm thế nào để khởi động vào Recovery, được liên kết này.
 5. Khi bạn khởi động điện thoại vào chế độ Recovery Mode, chọn Apply Updates và điều hướng đến file OTA bạn vừa lưu trên điện thoại của bạn.
 6. Quá trình cài đặt cho OnePlus 2 sẽ bắt đầu và mất một vài phút.
 7. Sau khi cài đặt thành công, nó sẽ tự động khởi động lại. Nếu không, quay trở lại recovery và chọn reboot để khởi động lại thiết bị.

Nếu bạn đã root OnePlus 2, bạn có thể cài đặt ROM gốc qua TWRP. Tuy nhiên, quá trình này có thể loại bỏ tất cả các ứng dụng trước đây của bạn, dữ liệu và hệ thống ngoại trừ dữ liệu lưu trữ nội bộ. Vì vậy, một bản sao lưu hoặc sao lưu nandroid là rất khuyến khích.

Cài đặt ROM Oxygen OS 2.1.1 đầy đủ thông qua TWRP Recovery

 1. Trước tiên bạn cần phải tải về ROM sau đó thì sao chép nó sang bộ nhớ của điện thoại OnePlus 2 và để ở vị trí dễ tìm.
 2. Bây giờ khởi động lại vào TWRP. Để khởi động vào TWRP, tắt nguồn điện thoại và bấm và giữ nút giảm âm lượng và nút nguồn cùng một lúc.
 3. Khuyến khích bạn thực hiện một sao lưu nandroid. Để sao lưu ROM của bạn, chạm vào tùy chọn sao lưu và chọn các yếu tố sau đây: Hệ thống, dữ liệu, Boot, Recovery, EFS và swipe quyền sao lưu nơi thích hợp.
 4. Khuyến khích bạn dọn dẹp hệ thống và Cache. Sau khi thực hiện sao lưu ROM, quay trở lại menu chính TWRP và bấm nút Wipe và chọn Advanced Wipe. Sau đó dọ dẹp Dalvik Cache, hệ thốngCache. (Nếu sau khi quá trình dọn dẹp xong mà khởi động không được thì bạn hãy thử xóa sạch dữ liệu. Nhưng nó sẽ xóa bỏ tất cả các dữ liệu của bạn)
 5. Quay trở lại menu chính TWRP một lần nữa và chạm vào tùy chọn Install. Điều hướng đến các tập tin ROM và chọn nó.
 6. Swipe nút xác nhận để tiến hành cài đặt. ROM sẽ được cài đặt.
 7. Sau khi cài đặt xong bạn khởi động lại thiết bị.

Một khi bạn khởi động vào hệ thống, bây giờ bạn có thể thưởng thức Oxygen v2.1.1 mới nhất trên OnePlus 2 của bạn. Nếu hệ thống không khởi động, bạn có thể khôi phục lại bản sao lưu từ TWRP.

Liên kết: thủ thuật website

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Back To Top