SamFirm – Tải xuống trực tiếp Firmware Samsung mới nhất

SamFirm là một công cụ để tải firmware Samsung mới nhất trực tiếp từ các máy chủ của Samsung. Trong hướng dẫn này, chúng tôi sẽ cho bạn biết cách sử dụng SamFirm mới nhất để tải xuống các tệp nhị phân phần mềm Odin cho khu vực hoặc quốc gia của bạn theo CSC hoặc mã sản phẩm. Tải xuống công cụ tải xuống firmware SamFirm Samsung (v0.3.6.zip) từ bên dưới.

Nhiều người dùng, đặc biệt là giới trẻ, thích chơi với điện thoại của họ bằng cách sửa đổi các tùy chọn được tìm thấy trong cài đặt thiết bị, thử các ứng dụng, mod, bản vá, ROM và khai thác khác nhau. Làm những việc như vậy trên điện thoại của họ đã trở thành trò tiêu khiển yêu thích của nhiều người dùng điện thoại thông minh ngày nay. Vì các hoạt động như thử các mod và ROM khác nhau đôi khi tạo ra một mớ hỗn độn, bạn có thể cần phải flash firmware stock trên điện thoại để khôi phục nó và làm cho chúng có thể sử dụng được.

Mặt khác, nhiều người chỉ cần lấy một chiếc điện thoại và sử dụng nó miễn là họ muốn mà không tham gia vào bất kỳ hoạt động nào có thể gây rủi ro vì họ không có hứng thú hoặc thời gian cho những việc đó. Tuy nhiên, mặc dù tránh xa những thứ rủi ro, đôi khi họ gặp phải tình huống khi cài đặt firmware chính thức vẫn là lựa chọn cứu cánh duy nhất cho điện thoại của họ.

Cho dù thiết bị của bạn đã bắt đầu hoạt động sai hoặc đã bị bắt vào bootloop, bạn có thể dễ dàng khôi phục thiết bị để lưu trữ và khắc phục các sự cố như vậy. Mặc dù một số nhà sản xuất không dễ dàng lấy firmware stock cho các thiết bị, nhưng luôn dễ dàng để có được ROM chính thức cho các thiết bị Samsung Galaxy. Có nhiều trang web cung cấp liên kết tải xuống chương trình cơ sở, nhưng tải xuống chương trình cơ sở từ đó có thể là một công việc tồi tệ, đặc biệt là nếu bạn không có kết nối dữ liệu siêu nhanh và ổn định. Hơn nữa, các trang web như vậy không hỗ trợ tính năng tải xuống tiếp tục.

Nếu bạn đã cảm thấy thất vọng khi cố gắng tải xuống firmware 1/2GB cả ngày mà không thành công, thì giờ đây đã có một tiện ích rất tiện lợi để thực hiện công việc thực sự dễ dàng.

Tên của công cụ là SamFirm và nó đã được phát triển bởi thành viên XDA zxz0O0. Trên thực tế, đó là một công cụ cũ, nhưng chúng tôi đã biết chỉ là một vài tuần trước. SamFirm chỉ hoạt động trên PC Windows và hôm nay, chúng tôi ở đây để cho bạn biết cách sử dụng công cụ và tải xuống phần sụn cho điện thoại hoặc máy tính bảng Samsung Galaxy của bạn.

Tải xuống Samsung Firmware mới nhất

Đảm bảo tải xuống phần firmware chính xác cho điện thoại thông minh hoặc máy tính bảng Samsung Galaxy của bạn. Xin lưu ý rằng phần firmware chính xác là phần mềm phù hợp với kiểu thiết bị của bạn và quốc gia / khu vực từ nơi bạn đã mua và sử dụng nó. Để làm như vậy, hãy tìm hiểu kiểu thiết bị của bạn bằng cách đi tới Cài đặt > Giới thiệu về thiết bị > Số kiểu và ghi chú lại. Tiếp theo, bạn sẽ cần tìm ra mã CSC của thiết bị. Mã CSC là khu vực và nhà mạng/nhà khai thác mạng cụ thể.

Nếu điện thoại của bạn không bị khóa SIM hoặc mang nhãn hiệu nhà mạng, bạn có thể cài đặt bất kỳ chương trình cơ sở không có thương hiệu nào phù hợp với kiểu thiết bị của bạn bất kể CSC phù hợp. Tuy nhiên, nếu thiết bị Galaxy của bạn là nhãn hiệu của nhà mạng, bạn phải cài đặt chương trình cơ sở phù hợp với CSC của thiết bị hoặc bạn sẽ gạch nó.

Tải xuống Công cụ SamFirm

Chúng tôi có tất cả các phiên bản (từ cũ nhất đến mới nhất) của công cụ SamFirm được liệt kê bên dưới. Chúng tôi khuyên bạn nên tải xuống Samfirm v0.3.6 hoặc 0.3.7.

Sử dụng Samfirm để tải xuống Firmware mới nhất của Samsung

Trước khi dùng thử SamFirm, bạn hãy kiểm tra Frija, công cụ tải xuống firmware tốt nhất của Samsung.

 1. Tải xuống công cụ Samfirm phiên bản 0.3.6 hoặc 0.3.7 .
 2. Hãy chắc chắn rằng bạn có một kết nối dữ liệu làm việc và ổn định.
 3. Giải nén SamFirm_v0.3.6.zip trên máy tính để bàn của bạn.
 4. Mở thư mục giải nén và bấm đúp vào  SamFirm.exe để khởi chạy nó.

  Cài đặt công cụ SamFirm

 5. Xin lưu ý rằng SamFirm yêu cầu Microsoft .NET Framework được cài đặt trên máy tính của bạn để chạy. Do đó, nếu bạn được công cụ nhắc nhở cài đặt khung, hãy làm như vậy.
 6. Khi SamFirm được khởi chạy, bạn sẽ thấy một cửa sổ như hiển thị bên dưới.

  Đang tải xuống Samsung Firmware với SamFirm

 7. Bây giờ hãy nhập số mô hình điện thoại của bạn vào trường Mô hình trong SamFirm. Trong trường hợp của tôi, tôi đang tải xuống phần firmware mới nhất cho Galaxy S7 Edge  SM-G935F. Bạn có thể tìm thấy số kiểu máy Samsung điện thoại của mình trong Cài đặt> Giới thiệu về thiết bị .
 8. Sau đó nhấp vào Vùng và nhập CSC hoặc Mã cụ thể theo quốc gia phù hợp cho quốc gia, khu vực hoặc nhà cung cấp dịch vụ của bạn. Mã CSC là giá trị 3 ký tự dựa trên nội địa hóa.
 9. Dù sao, bây giờ hãy kiểm tra  tùy chọn Tự động trong Samfirm.
 10. Sau đó, nhấp vào nút Kiểm tra cập nhật.
 11. Đợi vài giây và bạn sẽ thấy các chi tiết của chương trình cơ sở bao gồm cả phiên bản Android và bản dựng xuất hiện trong hộp thông báo (xem ảnh chụp màn hình ở trên).
 12. Cuối cùng, nhấp vào nút Tải xuống trong SamFirm.
 13. Bây giờ chọn vị trí mà bạn muốn lưu tập tin phần sụn.
 14. Đợi cho đến khi hoàn tất tải xuống firmware.

  SamFirm – Công cụ Samsung Firmware Downloader

 15. Khi chương trình cơ sở được tải xuống, bạn sẽ nhận được tệp chương trình cơ sở trong gói zip: SM-G965F_1_20181031161840_7hxh23rjwy_fac.zip
 16. Giải nén tệp đã tải xuống.
 17. Bạn sẽ nhận được tệp chương trình cơ sở với phần mở rộng .tar.md5. Nếu bạn sở hữu một thiết bị Samsung mới, bạn có thể nhận được bốn tệp trong thư mục được giải nén.

Bạn đã tải xuống thành công phần sụn Samsung cho điện thoại hoặc máy tính bảng Samsung Galaxy của mình bằng công cụ tải xuống phần sụn Samfirm. Sau khi tải xuống chương trình cơ sở, hãy tải xuống phiên bản Samsung Odin thích hợp và cài đặt chương trình cơ sở theo cách thủ công .

Liên kết: thủ thuật website

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Back To Top