Làm thế nào kích hoạt Samsung Cloud trên các thiết bị Samsung Galaxy

Nếu như bạn đang sở hữu thiết bị Samsung Galaxy mà chưa kích hoạt hay là bật Samsung Cloud thì ở bài này Xài Android sẽ hướng dẫn bạn bằng cách sử dụng ứng dụng của bên thứ ba có tên QuickShortcutMaker. Xaiandroid đã thử nghiệm trên chiếc Galaxy S9 Plus và Note 9 và nó sẽ hoạt động trên các thiết bị Samsung khác.

Hiện nay thì hệ điều hành Android là một trong những nền tảng nguồn mở nổi tiếng nhưng ở một số quốc gia cũng như một số nhà phân phối sản phẩm muốn hạn chế Samsung Cloud để bán các gói dịch vụ khác nhằm đem lại lợi nhuận tối đa cho doanh nghiệp kinh doanh dịch vụ đám mây.

Không chỉ là dịch vụ đám mây mà còn giới thiệu một số ứng dụng bloatware khác được cung cấp bởi họ cũng như đối tác của họ và chặn một số tính năng Android có sẵn như khả năng chia sẻ mạng di động thông qua điểm phát sóng di động để họ có thể tính phí người dùng chia sẻ mạng. Các bản cập nhật sau này mỗi khi Samsung phát hành đều phải thông qua các nhà phân phối, nhà mạng và đương nhiên là họ sẽ tiến hành tùy chỉnh để thực hiện tối đa điều họ muốn trước khi bản cập nhật tới người dùng.

Tuy nhiên thành phiên Y0sHii trên điễn đàn XDA đã tìm ra cách kích hoạt một cách đơn giản không yêu cầu root máy và đã thành công trên chiếc Samsung Galaxy Note 9 vì thế người dùng hoàn toàn yên tâm sử dụng.

QuickShortcutMaker

QuickShortcutMaker
QuickShortcutMaker
Developer: sika524
Price: Free

Tất cả nhưng gì bạn cần là cài ứng dụng QuickShortcutMaker có ngay trên chợ ứng dụng Google Play. Nó hoàn toàn miễn phí để cài đặt và bạn có thể cài đặt nó bằng cách làm theo liên kết ở trên. Có một vài ứng dụng có tên tương tự để đảm bảo bạn tải xuống ứng dụng được liên kết ở trên.

Bật Samsung Cloud trên Galaxy Note 9

  1. Khởi chạy ứng dụng khi nó được cài đặt và đi đến tab Activities nếu nó chưa được chọn.
  2. Trong khu vực tìm kiếm của tab Activities, nhập Samsung Backup (Sao lưu Samsung) và chọn Samsung Backup And Restore (Sao lưu và khôi phục). Ngoài ra, bạn chỉ có thể kéo xuống danh sách để tìm và chọn Samsung Backup And Restore .
  3. Khi bạn đã chọn nó, bạn sẽ thấy một danh sách khá dài với cùng một tiêu đề: Samsung Backup And Restore.
  4. Hãy chú ý đến văn bản phụ dưới tiêu đề và kéo xuống danh sách cho đến khi bạn tìm thấy com.samsung.android.scloud/ com.samsung.android.scloud.app.ui.SCloudActivity. Đây thường là mục thứ tư từ trên cùng.
  5. Chọn tùy chọn với com.samsung.android.scloud/ com.samsung.android.scloud.app.ui.SCloudActivity và sau đó chọn TRY .
  6. Điều này sẽ chuyển hướng bạn đến trang Tài khoản Samsung. Tại đây, chạm vào nút menu ba chấm ở góc trên cùng bên phải và chọn Show Samsung Cloud Icon (Hiển thị Biểu tượng đám mây của Samsung).
  7. Đợi một vài giây rồi chọn XONG.

Bây giờ bạn có thể thấy biểu tượng ứng dụng Samsung Cloud trong ngăn kéo ứng dụng của bạn. Thao tác này không bật tùy chọn Samsung Cloud trong Cài đặt của thiết bị của bạn, đây là tùy chọn ban đầu của nó trên thiết bị Samsung.

Xem thêm: Cài đặt TWRP và Root Galaxy Note 9 chip Exynos bản SM-N960F/FD/N

Nguồn: xda

Liên kết: thủ thuật website, nukeviet 4

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Back To Top