Khôi phục mật khẩu hoặc reset rom khi bạn quên mật khẩu trên Galaxy Note 7

samsung-galaxy-note-7

Samsung Galaxy Note 7 là chiếc điện thoại tốt nhất năm nay dù nó gặp trục trặc cháy nổ về pin nhưng vẫn có nhiều người sử dụng nó. Galaxy Note 7 có thông số kỹ thuật tốt và tốt hơn khi bạn sử dụng thực tế.

Galaxy Note 7 được trang bị chíp Exynos do Samsung nghiên cứu thiết kế và sản xuất không kém cạnh so với chip Snapdragon 820 hiển thị đồ họa tuyệt vời. Ngoài ra máy còn được trang bị Ram 4GB, màn hình Quad HD tuyệt đẹp.

Galaxy Note 7 không có các đối thủ cạnh tranh trực tiếp như các sản phẩm đến từ OnePlus và ZTE và thậm chí cả HTC. Tuy nhiên, mọi thứ đi sai, đôi khi, quá sai. Có thể điều tồi tệ nhất có thể xảy ra bất kỳ lúc nào đối với người dùng Note 7 đó là quên mật khẩu màn hình hoặc mật khẩu mẫu.

quen-mat-khau-tren-samsung-galaxy-note-7

Nếu bạn là một người dùng đã quên mật khẩu của mình, mã pin hoặc hình trên Galaxy Note 7 và không thể có được qua màn hình khóa để sử dụng nó thì đây sẽ là giải pháp tốt dành cho bạn. Xin lưu ý rằng các bước sau đây cũng đúng với rất nhiều thiết bị Android khác.

Bạn có thực sự có hai cách phục hồi pin / Mật khẩu, tắt Galaxy Note 7. Nếu bạn thiết bị Note 7 của bạn đã bật Device Manager Android của Google thì việc làm sau sẽ không mất dữ liệu trên thiết bị của bạn vì tính năng này của Google sẽ sao lưu dữ liệu tự động lên đám mây. Tuy nhiên, trong trường hợp không chắc rằng bạn đã kích hoạt sử dụng ADM thì bạn sẽ mất hết các dữ liệu.

Khôi phục hoặc Reset Galaxy Note 7 khi quên mật khẩu

Sử dụng Android Device Manager

 1. Đầu tiên bạn vào Android Device Manager của trang web, và tìm thấy Galaxy Note 7.
 2. Click vào nút “Erase and Lock”.
 3. Thực hiện theo các bước cần thiết để khóa Galaxy Note 7. Bạn có thể xóa nó nếu bạn muốn, nhưng bây giờ, chúng ta chỉ cần tính năng khóa.
 4. Bây giờ, thiết lập một mật khẩu tạm thời của sự lựa chọn của bạn.
 5. Mở khóa Galaxy Note 7 bằng cách sử dụng mật khẩu bạn vừa đặt. Bây giờ bạn có thể thay đổi mật khẩu, hoặc xóa nó hoàn toàn.

Sử dụng Recovery để khôi phục về ban đầu.

 1. Tắt Samsung Galaxy Note 7.
 2. Khởi động vào menu phục hồi. Trên Note 7, giữ nút Power, Volume Up, và phím Home đồng thời cho đến logo hiện.
 3. Sử dụng các phím âm lượng, điều hướng đến các tùy chọn mà đọc “Factory Reset/Wipe Data”.
 4. Chọn nó bằng cách sử dụng nút Power. Trên màn hình kế tiếp, bạn sẽ tiếp tục tìm thấy một tùy chọn để chọn hoặc có hoặc không.
 5. Tiếp đến bình tĩnh và chọn Yes.
 6. Quá trình này có thể mất một vài phút, do đó, không lo lắng. Sau khi thực hiện, Galaxy Note 7 sẽ khởi động lại và giống như mới khui máy ra khỏi hộp khi mua sản phẩm mới.

Như vậy là xong, bây giờ bạn sẽ có máy như mới với rom mặc định ban đầu và việc tiếp là bạn chỉ cần thiết lập sao cho đúng.

Liên kết: thủ thuật website, nukeviet 4

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Back To Top