Cài đặt bản cập nhật Android 6.0 Marshmallow chính thức cho Huawei P8 B317

Huawei-P8

Huawei P8 B317 gần đây đã được cập nhật lên Android 6.0 Marshmallow. Bản cập nhật này mang lại nhiều tính năng mới cho Huawei P8. Sau bản chính thức thì Huawei cũng đã phát hành thêm bản cập nhật EMUI dành cho P8, nhưng firmware Marshmallow sẽ mang lại cho Huawei P8 B317 nhiều tính năng khó nổi bật. Đây cũng là phiên bản phát hành cuối cùng vá lỗi.

Huawei tung ra bản cập nhật Marshmallow cho P8 ở châu Âu vào thời điểm này, với mã sản phẩm GRA-L09. Nếu bạn có phiên bản này, bạn có thể tiến hành cập nhật nó để có được Android 6.0 Marshmallow. Tuy nhiên nếu thiết bị của bạn chưa được nhận bản cập nhật thì bạn hãy chờ đợi. Cụ thể hơn, bản cập nhật này được áp dụng cho các phiên bản tại thị trường Tây Ban Nha. Tuy nhiên nếu bạn đang sử hữu phiên bản có mã GRA-L09, bạn có thể tiến hành cập nhật trước bằng cách cài đặt bản đầy đủ được phát hành chính thức dưới đây.

Thông tin bản cập nhật

 • Device: Huawei P8
 • Model: GRA-L09
 • Android: v6.0 Marshmallow
 • EMUI: 4.0
 • Firmware: B317

Yêu cầu trước khi cài đặt

Để cài đặt các bản cập nhật Marshmallow, bạn có thể tải về và sử dụng các tập tin zip OTA

 • Marshmallow OTA – 434 MB – Tải về tại đây.
 • Full Firmware – 1.46 GB – Tải về tại đây.

Trước khi cài đặt bạn cần sao lưu dữ liệu của ban lên mây hoặc sang máy tính để tránh mất mát dữ liệu cần thiết và bạn có thể khôi phục lại bất cứ lúc nào.

Cài đặt bản cập nhật Android 6.0 Marshmallow cho Huawei P8 B317

 1. Tải về bản cập nhật ở liên kết bên trên và sao chép chúng sang bộ nhớ của Huawei P8 B317
 2. Đổi tên các tập tin cập nhật thành update.zip.
 3. Tạo một thư mục có tên dload ở thư mục gốc của bộ nhớ hoặc thẻ nhớ (root). Sao chép tập tin update.zip vào thư  mục này.
 4. Hãy chắc chắn rằng P8 của bạn đang sử dụng bản firmware B188. Nếu bạn đang sử dụng ở bất kỳ bản nào, bạn sẽ cần cập nhật cập nhật về bản firmware B188 rồi mới tiến hành cập nhật lên bản cập nhật này.
 5. Một khi thiết bị đang ở bản B188 bạn chỉ cần vào cài đặt tìm tới Update (cập nhật).
 6. Nhấn nút menu và chọn Local Update từ tùy chọn.
 7. Chọn Update.zip và xác nhận cài đặt.

Từ đây là tiến trình sẽ tự động và bạn chỉ cần ngồi đợi cho nó hoàn tất để có được Android 6.0 Marshmallow trên Huawei P8

Liên kết: thủ thuật website

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Back To Top