Sony chỉ cập nhật Android 5.0 Lollipop cho dòng sản phẩm Xperia Z

android xperia

Năm ngoái, Sony xác nhận rằng toàn bộ các thiết bị thuộc dòng Xperia Z, bao gồm cả smartphone Xperia Z ra mắt đầu năm 2013, sẽ được cập nhật Android 5.0 Lollipop. Tuy nhiên mới đây tài khoản Twitter chính thức của hãng cũng xác nhận chỉ dòng Xperia Z được cập nhật Lollipop.

Xperia Z là dòng chủ lực của Sony, bao gồm Xperia Z, Xperia Z1, Xperia Z2, Xperia Z3 và các phiên bản compact (thu gọn) của chúng. Việc Sony xác nhận chỉ có dòng Xperia Z được cập nhật lên Android 5.0 cũng có nghĩa là những smartphone Sony được trình làng vào năm 2014 như Xperia E3, Xperia M2 Aqua, Xperia M2, Xperia C3, Xperia T3, Xperia T2 Ultra và Xperia E1 sẽ không được cập nhật Lollipop. Những smartphone này sẽ bị mắc kẹt với Android KitKat.

Hy vọng trong thời gian tới, Sony sẽ thay đổi quan điểm và cập nhật Lollipop cho một số thiết bị không thuộc dòng Xperia Z ra mắt trong năm 2014, bởi về mặt thông số kỹ thuật thì những thiết bị này hoàn toàn đủ sức đáp ứng Android 5.0 Lollipop.

Về những thiết bị không thuộc dòng Xperia Z ra mắt trong năm nay, M4 Aqua sẽ chạy Android 5.0 Lollipop ngay khi xuất xưởng trong khi E4 và E4g sẽ được cập nhật Lollipop sau khi lên kệ.

Theo PhoneArena

Liên kết: thủ thuật website, nukeviet 4

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Back To Top