Bật Chế độ hiển thị 90Hz trên OnePlus 7 Pro (Tất cả ứng dụng)

OnePlus 7 Pro có camera tốt nhất mà OnePlus từng thực hiện. Nhưng đó không phải là máy ảnh mà họ quảng cáo mà là màn hình. Màn hình 6,67 inch tuyệt đẹp mà không có phím bấm vật lý trên màn hình. Thêm vào đó là chế độ hiển thị 90Hz và bạn có trải nghiệm tuyệt vời. Theo mặc định, chỉ một số ứng dụng được hiển thị với tốc độ làm mới 90Hz. Nhưng có một cách để bật chế độ hiển thị 90Hz trên OnePlus 7 Pro. Điều này hoạt động cho tất cả các ứng dụng trên thiết bị.

Ngay cả khi bạn đã chọn 90Hz trong cài đặt hiển thị, nó vẫn tự động thay đổi thành 60Hz cho video, cuộc gọi, máy ảnh và một số ứng dụng khác. Chẳng hạn, trong khi Google Chrome chạy với tốc độ làm mới 90Hz, những người khác như Samsung Internet, Brave Browser thì không. C3C076, nhà phát triển Mô-đun GravityBox Xposed nổi tiếng, đã phát hiện ra rằng cài đặt 90Hz trong cài đặt Hiển thị thực sự là cài đặt “tự động”.

Vì vậy, không chỉ có hai tùy chọn (90Hz và 60Hz) mà còn có tùy chọn ẩn thứ ba, đó là 90Hz thực sự. Kích hoạt cài đặt này sẽ khiến mọi thứ chạy liên tục ở 90Hz giống như cài đặt 60Hz khiến mọi thứ chạy liên tục ở 60Hz.

Yêu cầu

 1. Một chiếc OnePlus 7 Pro.
 2. Trình điều khiển USB OnePlus (người dùng Windows).
 3. Bật gỡ lỗi USB trên OnePlus 7 Pro của bạn.
 4. Tải xuống tệp zip Android SDK Platform-tools (mới nhất).

Kích hoạt chế độ hiển thị 90Hz trên OnePlus 7 Pro

 1. Tải xuống và trích xuất thư mục công cụ nền tảng từ trên cho hệ điều hành tương ứng của bạn.
 2. Mở thư mục công cụ nền tảng và mở cửa sổ nhắc lệnh hoặc Terminal bên trong nó. Người dùng Linux và Mac có thể thực hiện việc này bằng cách nhấp chuột phải vào thư mục và chọn Mở trong Terminal. Trên Windows, nhập cmd vào thanh địa chỉ trong khi thư mục đang mở và nhấn Enter để khởi chạy cửa sổ nhắc lệnh bên trong thư mục.
 3. Kết nối OnePlus 7 Pro với PC bằng cáp USB.
 4. Bạn sẽ thấy một cửa sổ bật lên trên điện thoại của mình yêu cầu quyền gỡ lỗi USB nếu bạn đã bật gỡ lỗi USB. Nếu bạn không, hãy nhập lệnh bên dưới để bật cửa sổ bật lên.
  adb devices
 5. Cho phép gỡ lỗi USB cho PC của bạn từ cửa sổ bật lên.
 6. Tiếp theo, sao chép và dán lệnh sau trong Terminal hoặc Command Prompt và nhấn enter.
  adb shell settings put global oneplus_screen_refresh_rate 0
 7. Điều này sẽ cho phép chế độ hiển thị 90Hz ẩn, thực.

Khi được bật, bạn sẽ thấy cả hai tùy chọn 90Hz và 60Hz trong cài đặt Hiển thị đều không được chọn. Mặc dù, văn bản tóm tắt của tùy chọn trong cài đặt Hiển thị vẫn hiển thị 60Hz. Oxygen OS không được thiết kế để người dùng kích hoạt cài đặt này, do đó không thống nhất. Để tắt chế độ hiển thị 90Hz thực này, bạn chỉ cần chọn một trong các tùy chọn khả dụng trong cài đặt Hiển thị.

Để kích hoạt lại mặc dù bạn phải cắm điện thoại vào PC và sử dụng lại ADB. Không có cách nào xung quanh đó.

Liên kết: thủ thuật website, nukeviet 4

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Back To Top