Hướng dẫn kích hoạt WiFi Tethering trên LG G4 của nhà mạng Verizon

WiFi Tethering

Các nhà mạng cung cấp dịch vụ di động đi kèm phân phối các sản phẩm công nghệ điện thoại di động với mộ bản hợp đồng ràng buộc để bạn sở hữu thiết bị với giá ưu đãi. Nhưng những thiết bị đó thường gặp khó khăn khi các nhà cung cấp khóa tính năng ví dụ như Mobile HotSpot hoặc Wifi Tethering.

Mobile Hotspot hoặc WiFi Tethering là một tính năng trong các thiết bị di động cho phép bạn chia sẻ Internet của bạn với các thiết bị Wifi kích hoạt khác. Nó làm cho dễ dàng hơn rất nhiều cho việc truy cập Internet bất cứ nơi nào trên bất kỳ thiết bị với khả năng phát Wifi, cho dù đó là WiFi kích hoạt từ máy tính bảng hoặc TV thông minh của bạn.

Với WiFi Tethering giúp bạn biến chiếc điện thoại thành bộ định tuyến WiFi di động. Nếu bạn đang sử hữu một chiếc LG G4 của nhà mạng Verizon và muốn kích hoạt tính năng này thì hãy làm theo các bước sau đây một cách cẩn thận để có một mạng WiFi của riêng mình và tiết kiệm chi phí.

Yêu cầu

Root Browser
Root Browser
Developer: Maple Media
Price: Free
ES File Explorer File Manager
ES File Explorer File Manager
Developer: ES Global
Price: Free+

Các bước thực hiện

 1. Tải về HotspotProvisionVZWG4.apk và cài đặt root cho tập tin.
 2. Copy tập tin APK vào LG G4 của bạn tại một vị trí lưu trữ mong muốn.
 3. Điều hướng đến tập tin APK trên điện thoại của bạn bằng cách kích hoạt sử dụng root file.
 4. Cut/Copy tập tin APK để di chuyển nó.
 5. Bây giờ điều hướng để “/System/App/HotspotProvision” và đổi tên “HotspotProvision.apk” thành “HotspotProvision.bak“.
 6. Điều hướng đến thư mục arm64 sub và đổi tên “HotspotProvision.odex” thành “HotspotProvision.bakdex” (Bạn có thể bỏ qua bước này bởi Mobile Hotspot hoạt động hoàn hảo mà không cần thay đổi tập tin Odex).
 7. Bây giờ Paste/di chuyển tập tin “HotspotProvisionVZWG4.apk” đến vị trí sau “/system/app/ HotspotProvision“.
 8. Bạn chọn tập tin và cấp quyền truy cập tệp tin bằng cách chọn Properties -> Permissions. Thay đổi quyền truy cập tện tin thành 644 (rw-, r-, r-), xem hình dưới đây, bạn cũng có thể chạy lệnh sau trong Terminal trên LG G4 “chmod 644 /system/app/HotspotProvision/HotspotProvisionVZWG4.apk
  WiFi Tethering
 9. Khởi động lại thiết bị của bạn.
 10. Bây giờ đi vào Settings và mở Mobile HotSpot dưới Cài đặt mạng và kích hoạt nó và thưởng thức Wifi tethering trên LG G4 Verizon của bạn.

Tận hưởng Internet trên tất cả các thiết bị hỗ trợ WiFi của bạn bằng cách sử dụng Wifi Tethering trên LG G4 Verizon của bạn.

Liên kết: thủ thuật website

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Back To Top