Hướng dẫn root điện thoại Samsung Galaxy Note 3 Neo N750S đang chạy Android 4.4.2 KitKat

Bạn đang sử dụng điện thoại Samsung Galaxy Note 3 Neo N750S nhưng cảm thấy chán vì hiệu suất hoạt động không cao cũng như muốn thay đổi nó sang bản rom tùy chỉnh thì bạn cần phải thực hiện root thì mới có thể thực hiện. Tuy nhiên vốn dĩ Galaxy Note 3 Neo khi mua về được cài đặt Android 4.3 KitKat và được cập nhật lên phiên bản Android 4.4.2 nhưng không có gì đổi mới.

Sau đây xaiandroid hướng dẫn bạn root chiếc Samsung Galaxy Note 3 Neo N750S. Sau khi root xong bạn có thể cài đặt rom tùy chỉnh, kernel mới hay cài đặt ứng dụng yêu cầu quyền truy cập root.

Galaxy-Note-3-Neo-N750S

Cảnh báo: Thiết bị của bạn sẽ bị vô hiệu hóa bảo hành nếu bạn thực hiện root. xaiandroid sẽ không chịu trách nhiệm đối với thiết bị của bạn.

Yêu cầu

Hướng dẫn Root Samsung Galaxy Note 3 Neo N750S

 1. Kết nối điện thoại với máy tính bằng cáp USB.
 2. Tắt nguồn Galaxy Note 3 Neo N750S và bấm giữ nút Volume Down + Power + Home để khởi động vào chế dộ Download Mode
 3. Khởi động phần mềm Odin trên máy tính.
 4. Khi bạn kết nối thiết bị, cổng ID:COM trên Odin sẽ chuyển màu xanh. Bạn cũng sẽ thấy tin nhắn “Added !!” báo kết nối thành công.
  odin-3.10.6-firmware-flash2
 5. Nếu trong trường hợp, Odin không phát hiện thiết bị của bạn, khắc phục sự cố sau đây:
  1. Khởi động lại điện thoại của bạn và tắt USB Debugging và bật lại.
  2. Hãy thử cài đặt lại trình điều khiển USB Samsung.
  3. Hãy thử thay đổi cáp USB và kết nối với các cổng usb khác.
 6. Nhấp chuột vào nút “AP” trên Odin và tìm tới tập tin CF-Auto-Root có định dạng tar.md5 sau khi bạn giải nén nó.
 7. Bạn cần đảo bảo đã tích chọn “Auto Reboot” và “F. Reset Time
 8. Bạn cần đảm bảo mọi thứ đã được thiết lập như hình trên và sau đó nhấp chuột vào nút “Start” để quá trình cài đặt được diễn ra.
  odin-3.10.6-firmware-installation-pass1
 9. Khi bạn cài đặt xong trên Odin sẽ hiện tin nhắn “PASS!” và trạng thái “PASS!” màu xanh lá cây báo cho bạn biết rằng đã cài đặt thành công và khởi động lại thiết bị. Nếu bạn nhận được tin nhắn “Fail!” bạn cần thực hiện lại cẩn thận từng bước.

Sau khi cài đặt xong thiết bị của bạn sẽ khởi động lại và khi nó khởi động mà gặp phải tình trạng kẹt ở vòng lặp khởi động bootloop thì bạn thực hiện vào chế độ phục hồi sau đó thì chọn “Wipe data factory reset” và sau đó là “wipe cache partition“. Tiếp đến vào phần “Advanced” và chọn “wipe dalvick cache“. Cuối cùng chọn “reboot system now” để khởi động lại..

Bây giờ thiết bị của bạn đã được Root.  Bạn có thể kiểm tra xem thiết bị của bạn đã Root thành công hay chưa bằng hướng dẫn: Cách kiểm tra máy Android đã root hay chưa

Liên kết: thủ thuật website, nukeviet 4

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Back To Top