5 ứng dụng hình nền Wallpaper làm đẹp màn hình home thiết bị

android-marshmallow-wallpapers

Bạn sử dụng hệ điều hành Android và biết điều gì nó làm tốt nhất? Đó là một câu hỏi cũng khá là đơn giản. Đó là khả năng tùy chỉnh của hệ điều hành này bởi nó là nguồn mở do vậy mọi người có thể tùy chỉnh nó phù hợp với nhu cầu cũng như để viết source. Nó cũng cho phép bạn root điện thoại để có được những trải nghiệm mới tuyệt vời nhất. Nhưng ở bài này xaiandroid chia sẻ với bạn về bộ hình nền Wallpaper làm mới cho thiết bị Android của bạn.

Tìm kiếm hình nền hoàn hảo cho thiết bị của bạn là một nhiệm vụ khó khăn và hơn nữa là có cả hàng tá các loại ứng dụng hình nền trên Google Play Store. Đừng sợ việc tìm và cài đặt khá đơn giản hơn nữa bạn hoàn toàn có thể khôi phục về mạc định. Wallpapers là một phần quan trọng trong tổng thể thiết bị của bạn. Dưới đây là 5 tuyệt vời gói hình nền để làm đẹp thiết bị của bạn.

Plastexo

plastexo

Plastexo là một trong những ứng dụng hình nền yêu thích của mình (tác giả bài viết). Nó chứa hơn 130 hình nền chất lượng cao. Chất lượng hình ảnh có độ phân giải 3200 × 2560. Wallpapers theo xu hướng thiết kế dạng phẳng cũng như thiết kế trừu tượng khác nhau đã được đưa vào ứng dụng. Nhưng tất cả các hình nền được lưu trữ trên đám mây, ứng dụng hoạt động rất nhẹ và nhanh. Cùng với hình nền, nó cũng chứa 4 skin tuyệt vời cho Zooper Widget pro.

Điều duy nhất tôi không thích về Plastexo là, do nền là có độ phân giải cao 3200 × 2560 hoàn toàn không thể áp dụng cho điện thoại thông minh với màn hình có độ phân giải thấp.

Plastexo - Wallpaper
Plastexo - Wallpaper
Developer: mowmo
Price: Free+

Unusual Wallpapers

Unusual

Unusual Wallpapers được thiết kế bởi killer_softs có một vẻ đẹp huyền bí gì đó mang phong cách rất riêng. Đó là điều duy nhất tôi có thể miêu tả về bộ hình nền này. Nó chứa tới 350 bức hình có độ phân giải rất cao 2160 x 3840 dạng vector và có thể được bổ sung thêm trong tương lai. Tất cả hình nền đều ở chế độ chân dung và hiển thị khấ tốt trên máy tính bảng.Tất cả hình nền chất lượng cao này đều được lưu trữ trên đám mây và được chia thành nhiều loại khác nhau để dễ dàng điều hướng.

Nhưng ứng dụng hình nền này bạn phải mua với giá 2 đô la Mỹ trên Google Play Store tương đương 37,518 VNĐ. Đừng băn khoăn về giá cả bởi nó đáp ứng được gần như các tiêu chí để bạn bỏ ra đồng tiền sứng đáng với.

The app was not found in the store. 🙁

FlatWallpapers

flatwallpapers

FlatWallpapers là một bộ sưu tập 336 hình nền chất lượng cao bằng phẳng và có độ phân giải 2560 × 2048. Tất cả các hình nền được lưu trữ trên đám mây giúp ứng dụng hoạt động nhanh hơn và hơn nữa giúp người dùng có thể lấy xuống bất kỳ lúc nào. Hình nền được chia thành các loại khác nhau như Android, hình tròn, màu sắc, bằng phẳng, thiên hà, gradients, ngày lễ, cảnh quan, đường & sọc, poly thấp, khảm, mô hình, hình dạng, và văn bản.

Flat Wallpapers
Flat Wallpapers
Developer: DroidScreens
Price: Free+

Evolve Wallpapers

Evolve

Evolve là ứng dụng hình nền tốt nhất cho Android. Nói đến Evolve thì không còn gì để nói với hơn 140 hình nền chất lượng 3K (độ phân giải 3K) ở dạng vector rất chi tiết. Evolve có lẽ là một trong số ít các ứng dụng hình nền mà vẫn nhận được những thông tin cập nhật thường xuyên. Tất cả các hình nền trong chế độ chân dung và không thích hợp cho người dùng máy tính bảng. Những hình nền được lưu trữ trong đám mây mà giúp bạn lấy về nhanh chóng và giúp ứng dụng hoạt động nhanh hơn. Bảng điều khiển được thiết kế theo phong cách phẳng hạn chế đường biên rất dễ sử dụng. Tất cả hình nền được chia thành nhiều loại và có sẵn để tải về xem offline.

Với Evolve Wallpapers bạn chỉ cần bỏ ra chi phí 0,99 đô la Mỹ tương đương 18,502 VNĐ.

Evolve Wallpapers
Evolve Wallpapers
Developer: DaviidH
Price: $0.99

IGL Walls

IGL Walls là một bộ sưu tập hơn 90 hình nền chất lượng cao chia thành các loại khác nhau như hình dạng, tính chất, chơi game, mô hình, và siêu anh hùng. Tất cả các hình nền được tạo ra với vector cho độ nét hình ảnh tốt nhất có thể và làm cho màn hình chính nổi bật. Những hình nền được lưu trữ trong đám mây và có thể được tải về điện thoại.

IGL Walls
IGL Walls
Developer: IGL Theming
Price: Free

Liên kết: thủ thuật website, nukeviet 4

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Back To Top