Cách cài đặt Surround Sound Mod trên điện thoại Nexus 5X

Nexus5X

Hiện đã có cách mở khóa bootloader cũng như cài đặt phục hồi tùy chỉnh cho thiết bị Nexus 5X để bạn có thể tùy biến và cài đặt ứng dụng của bên thứ 3,… Để đáp ứng được nhu cầu tùy biến, chúng ta đã có bản mod âm thanh dành cho thiết bị Nexus 5X của bạn. Với bản mod này sẽ cho phép thiết bị Nexus 5X của bạn phát âm thanh vòm và cũng như tùy chỉnh được loa trên thiết bị.

Thành viên sshafranko trên diễn đàn XDA đã có hướng dẫn bạn cài đặt Mod giúp bạn kích hoạt loa ngoài của bạn làm việc cùng lúc như loa chính khi bạn chơi nhạc, xem video, phim ảnh hay khi điện thoại đổ chuong… Tuy nhiên để cài đặt mod âm thanh này bạn cần phải khởi động vào chế độ phục hồi TWRP thì mới có thể cài đặt được Mod.

Ngoài ra, bạn có thể giải nén các tập tin và đặt các file đó vào trong system/etc và cung cấp quyền truy cập như rw-r-r. Tuy nhiên, bạn sẽ cần truy cập root trên thiết bị của bạn thì mới thực hiện được theo hướng dẫn sau đây.

Cảnh báo: thiết bị có thể bị vô hiệu hóa bảo hành nếu bạn thực hiện root trên thiết bị của bạn, xaiandroid sẽ không chịu trách nhiệm đối với thiết bị của bạn.

Download

 • Mod âm thanh cho Nexus 5X
  • Surround Sound MOD – Tải về  | File: Nexus_5x_Surround.zip
  • Volume Boost cho Upper Loud Speaker – Tải về | File: Nexus_5x_Surround_ + Loud.zip
  • Khôi phục lại về âm thanh stock – Tải về | File: Nexus_5x_ReverttoStock.zip

Yêu cầu

 • Bản mod này chỉ tương thích với Nexus 5X, bạn không dùng bản mod cho các thiết bị khác.
 • Hẫy chắc chắn rằng bạn đã cài đặt TWRP Recovery cho thiết bị của bạn.
 • Hãy chắc chắn rằng bạn có TWRP phục hồi cài đặt trên thiết bị của bạn. Tải về và cài đặt TWRP mới nhất. Xem hướng dẫn cài đặt TWRP trên Nexus 5X.
 • Bạn cần thực hiện root trước khi tiến hành. Xem thêm: hướng dẫn root, cài đặt twrp và mở khóa bootloader cho Nexus 5X.
 • Bạn cần cài đặt trình điều khiển usb driver cho máy tính để sao chép rom và gapps sang bộ nhớ của điện thoại. Tải về tại đây.
 • Sạc đầy pin hoặc còn ít nhất 60%.

Sao lưu Apps và dữ liệu của bạn

trước khi bạn tiến hành, chắc chắn rằng bạn sao lưu tất cả dữ liệu của bạn. Khuyến khích bạn tạo bảo sao luu hoặc nandroid backup. Bạn cũng cần sao lưu các tập tin lưu trữ trên thiết bị khác để đề phòng.

Làm thế nào để cài đặt Surround Sound Mod trên Nexus 5

 1. Tải về tất cả tập tin mod âm thanh (sound mod) từ phần download.
 2. Bây giờ bạn sao chép chúng sang bộ nhớ của thiết bị.
 3. Bây giờ khởi động lại vào phục hồi tùy chỉnh như TWRP. Để khởi động vào TWRP, trước tiên hãy tắt điện thoại và sau đó nhấn và giữ phím giảm âm lượng và phím nguồn cùng một lúc. Nếu bạn nhìn thấy logo của TWRP, đó có nghĩa là bạn đã khởi động thành công vào phục hồi.
 4. Lúc này khuyến khích bạn thực hiện sao lưu nandroid backup. Để sao lưu ROM của bạn, hãy chạm vào tùy chọn sao lưu trong TWRP và chọn tất cả các phân vùng bao gồm cả hệ thống, dữ liệu, Boot, Recovery, EFS và swipe bên phải chọn nơi thích hợp để sao lưu.
 5. Bây giờ quay trở lại menu TWRP và bấm vào các cài đặt tùy chọn. Điều hướng đến các tập tin âm thanh mod và chọn nó.
 6. Swipe nút xác nhận để tiến hành cài đặt. Lúc này tập tin mod sẽ được cài đặt.
 7. Tương tự, bạn có thể cài đặt các mod thứ hai.
 8. Sau khi cài đặt, bạn khởi động lại thiết bị.

Nếu bạn gặp bất kỳ vòng lặp khởi động hoặc hệ thống lỗi, bạn hoàn toàn có thể khôi phục lại hoặc khôi phục lại firmware từ bản sao lưu.

Liên kết: thủ thuật website, nukeviet 4

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Back To Top