Cách vô hiệu hóa trình duyệt trong ứng dụng Twitter và Facebook

Để dễ dàng truy cập thông tin, các ứng dụng Android có trình duyệt được xây dựng sẵn. Vì vậy, trong khi sử dụng một ứng dụng, khi người dùng nhấp vào bất kỳ liên kết bên ngoài nào, nội dung của trang web đó sẽ mở ra trong trình duyệt tích hợp của ứng dụng.

Tuy nhiên, các trình duyệt này không an toàn mọi lúc. Thường thì bạn phải quan sát thấy khi bạn mở một liên kết, nó sẽ mở ra cùng với một tab khác sẽ hiển thị một số quảng cáo spam. Đôi khi bạn thấy một số quảng cáo spam bảo bạn cài đặt một số ứng dụng chống phần mềm độc hại.

Tuy nhiên, người dùng có toàn quyền lựa chọn có sử dụng trình duyệt trong ứng dụng của ứng dụng hay không. Điều này bao gồm các ứng dụng truyền thông xã hội khác nhau là tốt. Trong hướng dẫn này, chúng tôi sẽ giải thích cho bạn cách bạn có thể tắt trình duyệt trong ứng dụng Twitter và Facebook.

Cách vô hiệu hóa trình duyệt trong ứng dụng Twitter và Facebook

Phương tiện truyền thông xã hội như chúng ta biết là rất dễ bị tổn thương. Mặc dù những điều này là an toàn, nhưng chúng ta thường nghe thấy các cuộc tấn công spam, liên kết phần mềm độc hại ảnh hưởng đến người dùng.

Bạn hẳn đã nghe nói về một số tin tức lừa bịp với hình thu nhỏ clickbait lan truyền trên phương tiện truyền thông xã hội. Cư dân mạng ngây thơ chia sẻ liên kết chơi khăm và nhấp vào liên kết. Sau đó, họ kết thúc việc chào đón phần mềm độc hại vào thiết bị của họ.

Phương tiện truyền thông xã hội giống như một sân chơi mở. Bạn có thể thu thập thông tin hữu ích. Đồng thời, bạn cũng sẽ thấy trò lừa bịp, clickbait và nội dung vô giá trị là tốt. Không phải mọi người dùng internet đều đủ thông minh để vẽ một ranh giới mỏng giữa nội dung tốt và xấu.

Bên cạnh đó, một lượng lớn dân chúng ngày nay sử dụng điện thoại thông minh. Họ sử dụng phương tiện truyền thông xã hội như Facebook và Twitter nhiều hơn bất kỳ ứng dụng nào khác. Do đó, có khả năng những người dùng này bắt gặp một số nội dung spam chuyển hướng đến các trang web hoặc chương trình có hại khác. Vì vậy, tốt hơn là sử dụng các giao diện web an toàn như Chrome hoặc các cổng tương tự như vậy.

Trên thực tế, khi bạn tắt trình duyệt trong ứng dụng Twitter và Facebook, thiết bị của bạn sẽ cung cấp cho bạn tùy chọn mở liên kết ngoài bằng các ứng dụng trình duyệt chuyên dụng bạn đã cài đặt trên thiết bị của mình.

Vô hiệu hóa trình duyệt được xây dựng trên Twitter

Vì vậy, hãy bắt đầu với trang web viết blog siêu nhỏ. Dưới đây là các bước bạn có thể làm theo và vô hiệu hóa trình duyệt có sẵn trong ứng dụng.

 • Đảm bảo bạn đã đăng nhập vào tài khoản Twitter của mình
 • Bạn sẽ thấy hình ảnh hồ sơ của bạn ở góc trên bên trái của màn hình
 • Nhấn vào hồ sơ để mở rộng menu
 • Tiếp theo chạm vào Cài đặt và quyền riêng tư
 • Trong phần Cài đặt, chạm vào Hiển thị và âm thanh
 • Trong màn hình tiếp theo, dưới tab Trình duyệt web, bỏ chọn hộp Sử dụng trình duyệt trong ứng dụng. Đây là một ảnh chụp màn hình từ điện thoại của tôi để giúp bạn tìm ra các bước.

Đó là nó. Lần tới khi bạn mở một liên kết, nó sẽ mở trên trình duyệt web riêng mà bạn đã cài đặt trên thiết bị Android của mình.

Hướng dẫn tắt trình duyệt trong ứng dụng Facebook

Bây giờ, hãy chuyển sang ứng dụng phổ biến Facebook. Dưới đây là các bước bạn có thể sử dụng để tắt trình duyệt trong ứng dụng Facebook.

 • Bạn phải đăng nhập vào tài khoản Facebook của mình để thực hiện thay đổi này
 • Trong khi trên trang chủ, chạm vào nút menu thanh 3 ngang
 • Cuộn xuống và nhấn vào tùy chọn Cài đặt và Quyền riêng tư. Nó sẽ mở rộng.
 • Từ phần mở rộng, menu chạm vào Cài đặt. Nó sẽ đưa bạn đến màn hình tiếp theo
 • Bây giờ, chạm vào tab Phương tiện và Danh bạ. Bây giờ bạn sẽ thấy một danh sách các tùy chọn với các toggles bên cạnh chúng.
 • Đi đến tùy chọn Liên kết Mở bên ngoàiNhấn vào nút bật để tắt nó. Dưới đây là một screengrab sẽ giúp bạn thực hiện quá trình dễ dàng.

Giờ đây, mọi liên kết bên ngoài bạn có thể muốn mở sẽ không được mở theo mặc định với trình duyệt trong ứng dụng của Facebook. Bạn phải sử dụng một ứng dụng trình duyệt độc lập cho điều đó.

Vì vậy, đây là tất cả về cách vô hiệu hóa trình duyệt trong ứng dụng Twitter và Facebook. Nếu hướng dẫn này là thông tin cho bạn, thì hãy chắc chắn kiểm tra các hướng dẫn khác của chúng tôi.

Liên kết: thủ thuật website, nukeviet 4

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Back To Top