Làm thế nào để đổi hình nền tự động trên Android?

Từ Nexus 9 với Samsung Galaxy S6 Edge, thay đổi hình nền của thiết bị Android của bạn là một trong những cách đơn giản nhất và hiệu quả nhất để tạo phong cách riêng cho điện thoại của bạn. Ngoài những vấn đề cơ bản có một số ít các thủ thuật sửa đổi wallpaper mà bạn có thể không có nhưng tình cờ.

Một trong số này là tùy chọn để thay đổi hình nền điện thoại của bạn hoặc máy tính bảng nền trên một lịch trình hẹn giờ: Nó có nghĩa là bạn không cần phải sắp xếp nó ra bằng tay và lên lịch thiết bị của bạn mỗi khi bạn đến để sử dụng nó. Có một vài phương pháp bạn có thể làm để quá trình, mà chúng tôi sẽ phác thảo ở đây.

Sử dụng app ứng dụng

Cài đặt một ứng dụng chuyên dụng có lẽ là cách đơn giản nhất để thay đổi hình nền thiết bị Android của bạn trên một lịch trình. Wallpaper Changer là ứng dụng nổi tiếng nhất cho công việc, mặc dù có những người khác xung quanh trên Google Play, bao gồm Automatic Wallpaper Changer.

Wallpaper Changer
Wallpaper Changer
Developer: j4velin
Price: Free+

wallpaper-changer-01-w782

Khởi chạy Wallpaper Changer để tìm các cài đặt của ứng dụng. Bạn có thể chọn một số lượng nhất định của phút, giờ hay vài ngày khi khoảng thời gian của bạn, thiết lập như thế nào ứng dụng thay đổi kích thước hoặc crop hình ảnh, lựa chọn để thay đổi hình nền mỗi khi bạn mở khóa điện thoại của bạn, và thiết lập hình nền của bạn để chu kỳ thông qua theo một thứ tự ngẫu nhiên nếu bạn thích.

wallpaper-changer-02-w782

Có một vài thiết lập khác để tinh chỉnh: Bạn cần phải chọn các hình nền trực tiếp Wallpaper Changer làm hình nền trên điện thoại của bạn (nhấn và giữ một phần trống của màn hình chủ để làm điều này) và bạn cần phải biên dịch một nhóm các hình ảnh thông qua các tab Album. Nếu bạn nâng cấp lên phiên bản Pro của Wallpaper Changer, bạn có thể quản lý các album khác nhau.

Sử dụng IFTTT

Một cách khác để thiết lập hình nền trên thiết bị Android thông qua If This Then That (IFTTT). Nó kết nối các ứng dụng và dịch vụ với nhau để hoạt động – và một trong những hành động hỗ trợ được chuyển đổi nền trên một thiết bị Android được kết nối.

ifttt-01-w782

Một khi bạn đã đăng ký IFTTT và bắt đầu làm việc trên nền chuyển dịch của bạn Recipe, bạn có thể chọn tất cả các loại trigger: một hình ảnh mới trong một thư mục Dropbox, một hình ảnh mới được yêu thích trên Instagram, một hình ảnh mới từ một nguồn cấp dữ liệu RSS, một cái gì đó từ thức ăn Flickr của bạn, và như vậy.

ifttt-02-w782

Ví dụ, chúng tôi tạo ra một công thức để thay đổi hình nền trên Nexus 6 bất cứ khi nào IFTTT tìm thấy một hình ảnh mới chụp trên Instagram tại một trung tâm thành phố gần đó. Nó không phải là một giải pháp đơn giản như sử dụng một ứng dụng chuyên dụng, nhưng nó mang lại cho bạn sự linh hoạt hơn rất nhiều khi thiết lập các thói quen.

Liên kết: thủ thuật website, nukeviet 4

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Back To Top