Hướng dẫn cài đặt Firmware Stock cho điện thoại LG V10 bằng TWRP và unroot

lg_v10_4

Nếu như bạn đang tìm firmware stock cho điện thoại LG V10 thì ở bài này xaiandroid chia sẻ với bạn bản ROM Stock. Tuy nhiên bạn hoàn toàn có thể cài đặt bản ROM này thông qua TWRP Recovery ngay trên LG V10 của bạn.

LG hứa hẹn với người dùng sẽ tiến hành cập nhật firmware marshmallow cho điện thọai LG V10. Nhưng để cập nhật lên Android Marshmallow thì thiết bị LG V10 cần phải được cài dặt firmware stock. Sau đây sẽ là hướng dẫn để bạn tiến hành cài đặt firmware stock.

Nhưng trước khi tiến hành bạn cần sao lưu lại tất cả dữ liệu trên thiết bị của bạn bằng nandroid backup trong chế độ TWRP

Downloads

 • Stock Firmware flashable zip file for LG V10 H901
  • Stock Firmware (Consists cho boot và system) – Download | File: v10_stock.zip (1.5 GB)

Yêu cầu

 • Hướng dẫn chỉ dành cho LG V10 H901, bạn không sử dụng bản rom stock này trên các thiết bị khác.
 • Bạn cần cài đặt TWRP cho thiết bị của bạn. Nếu bạn chưa cài thì xem bài: Hướng dẫn cài đặt twrp cho điện thoại LG V10 H901.
 • Cài đặt trình điều khiển USB Driver cho máy tính của bạn.
 • Sạc đầy pin cho điện thoại LG V10.

Sao lưu ứng dụng và dữ liệu

Vì quá trình này sẽ cài đặt bản ROM mới và xóa sạch toàn bộ dữ liệu trên thiết bị của bạn, vì thế bạn nên tiến hành sao lưu hoặc nandroid backup.

Làm thế nào cài đặt Firmware Stock cho LG V10  bằng TWRP.

 1. Download bản ROM Stock V10 cho điện thoại của bạn về msy tính và sao chép nó sang bộ nhớ của thiết bị.
 2. Tiếp đến bạn tắt nguồn và sau đó bấm và giữ đồng thời nút Volume Down và Power một thời gian. Nếu bạn thấy logo TWRP có nghĩa là bạn đã khởi động được vào chế đọ TWRP Recovery.
 3. Lúc này bạn nên tiến hành thực hiện nandroid backup. Để sao lưu ROM, bạn chạm vào tùy chỉnh sao lưu trong TWRP và chọn System, Data, Boot, Recovery, EFS và thực hiện swipe bên phải và chọn nơi lưu trữ để sao lưu.
 4. Sau khi sao lưu rom xong bạn thực hiện dọn dẹp wipe. Bạn quay lại TWRP và chạm vào “wipe” và chọn “Advanced Wipe“. Chọn Dalvik CacheSystemData, và Cache. Thực hiện thao tác swipe để xác nhận thực hiện dọn dẹp.
 5. Tiếp đến bạn quay lại TWRP và chạm vào “install“. Điều hướng đến ROM và chọn nó.
 6. Tiếp đến bạn thực hiện thao tác Swipe nút xác nhận để tiến hành cài đặt ROM. Lúc này ROM sẽ được cài đặt trên thiết bị của bạn.
 7. Sau khi xong bạn thực hiện khởi động lại thiết bị.

Nếu bạn thấy logo mới có nghĩa là bạn đã cài đặt ROM trên thiết bị thành công. Nếu bạn gặp phải vòng lặp bootloop hoặc lỗi hệ thống thì bạn thực hiện factory reset hoặc khôi phục lại bản rom cũ vừa sao lưu.

Liên kết: thủ thuật website

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Back To Top