Làm thế nào cài đặt TWRP Recovery cho LG V10 H901

lg_v10_4

LG V10 là một chiếc điện thoại cao cấp với nhiều tính năng thú vị. Một số tính năng hấp dẫn nhất đó là 2 màn hình, màn hình chính 5,7 inch Quad HD và màn hình phụ 2.1 inch với tấm nền IPS ngay bên dưới màn hình chính. Hơn nữa, các thiết bị đi kèm với một số thông số kỹ thuật khá hấp dẫn cạnh tranh với dòng sản phẩm cao cấp khác. Đó là những gì mà LG trang bị trên chiếc LG V10 và được tung ra trên toàn cầu.

Hiện tại, không nhiều người đam mê Android có quyền truy cập vào thiết bị này. Tuy nhiên, chúng tôi đã có phục hồi TWRP có sẵn cho thiết bị này và ở đây chúng tôi có hướng dẫn tiến hành cài đặt TWRP Recovery cho LG V10. Bây giờ bạn có thể cài đặt TWRP trên thiết bị của bạn. Các tập tin phục hồi được liệt kê trong phần tải về là tương thích với LG V10 H901.

Một khi bạn đã cài đặt phục hồi tùy chỉnh, bạn có thể flash gói SuperSU, để đạt được quyền truy cập root trên thiết bị của bạn. Trước khi chúng ta bắt đầu, bạn sẽ cần phải mở khóa bootloader trên điện thoại của bạn. Chúng tôi đã có những hướng dẫn có sẵn cho mục đích đó. Hơn nữa, bạn cần phải thiết lập môi trường adb và fastboot trên máy tính của bạn cho hướng dẫn này.

Cảnh báo: Bảo hành có thể bị vô hiệu nếu bạn root điện thoại cũng như cài đặt TWRP, chúng tôi không chịu trách nhiệm đối với thiết bị của bạn.

Tải về

 • Download | TWRP recovery for LG V10 H901 (File: twrp-2.8.7.0-h901.img (31.7 MB)

Yêu cầu

 • Hướng dẫn này chỉ áp dụng cho điện thoại LG V10 H901, vì vậy bạn không thực hiện trên các thiết bị khác.
 • Bạn cần phải unlock bootloader LG V10 H901 để cài đặt TWRP Recovery. Xem chi tiết: mở khóa bootloader LG V10
 • Thiết lập ADB và Fastboot trên máy tính của bạn. Bạn có thể tải về ADB tối thiểu và công cụ fastboot từ đây (unzip nó) hoặc có được ADB nhanh chóng và cài đặt fastboot từ đây.
 • Tải về và cài đặt trình điều khiển USB Driver cho máy tính của bạn.
 • Mở phần Settings –> tiếp đến phần “Developer options” và kích hoạt USB Debugging trên thiết bị của bạn.
 • Vào phần “Developer options” và kích hoạt OEM Unlock (“Allow oem unlock“).

Hướng dẫn cài đặt phục hồi TWRP cho điện thoại LG V10 H901

 1. Tải về các tập tin recovery và nếu như nó ở dạng zip thì bạn giải nén và sau đó thì sao chép chúng . Trích xuất nếu trong trường hợp một tập tin zip.Bây giờ chuyển chúng vào vị trí thuận tiến nhất trên máy tính dễ dàng xác định vị trí nó. Nếu bạn chạy Linux, đặt nó trong thư mục gốc.
 2. Hãy chắc chắn rằng bạn đã thiết lập ADB và fastboot trên PC của bạn. Cũng chấp nhận “Luôn cho phép từ máy tính này” (Always allow from this computer) khi bạn cắm thiết bị lần đầu tiên để kích hoạt USB Debugging.
 3. Tắt nguồn điện thoại và ngắt kết nối USB.
 4. Khởi động vào bootloader hoặc fastboot mode. Để làm như vậy, bấm và giữ phím giảm âm lượng và nút nguồn đồng thời cho 5-6 giây và khi điện thoại rung, nhấn nút giảm âm lượng nhiều lần. Logo Sony sẽ biến mất và bạn sẽ nhận được một màn hình màu đen. Ngoài ra, để khởi động vào chế độ flashmode / fastboot, bạn sẽ cần phải tắt các thiết bị. Giữ nút tăng âm lượng hoặc giảm âm lượng và sau đó kết nối thiết bị của bạn trong khi giữ phím âm lượng.

  adb reboot bootloader

 5. Điều hướng đến vị trí mà bạn đã đặt các tập tin phục hồi. Đổi tên tập tin phục hồi thành recovery.img. Tải thư mục chưa tập tin phục hồi recovery.img, bạn giữ phím shift trên bàn phím và nhấp chuột phải vào một vùng trống và chọn “Open command window here” để mở một cửa sổ cmd.
 6. Bây giờ hãy dùng lệnh sau vào dấu nhắc lệnh để kiểm tra kết nối thiết bị của bạn

  fastboot devices

 7. Tiếp tục flash phục hồi tùy chỉnh. Chạy lệnh sau đây cho điều đó.

  fastboot flash recovery recovery.img

 8. Phục hồi tùy chỉnh sẽ được cài đặt trên thiết bị của bạn. Bây giờ khởi động điện thoại của bạn trong chế độ phục hồi. Bạn có thể làm điều này bằng cách tắt điện thoại và sau đó nhấn và giữ giảm âm lượng và phím nguồn cùng một lúc. Hoặc bạn có thể nhập lệnh sau đây.

  fastboot boot recovery.img

 9. Khi vào phục hồi, bạn có thể sao lưu ROM hiện tại của bạn, dữ liệu, EFS và nhiều hơn nữa

Một khi bạn đã cài đặt TWRP, bạn có thể cài đặt gói rom tùy chỉnh cho hệ thống và các thiết lập. Ngoài ra, trong khi trên Linux hoặc Mac OS, bạn có thể sử dụng lệnh “./fastboot flash recovery recovery.img” để flash phục hồi TWRP.

Xem thêm

Liên kết: thủ thuật website

Back To Top