Rò rỉ cấu hình render chiếc HTC U12 của HTC

HTC có khả năng tiết lộ một số thông tin về chiếc flagship đầu tiên năm 2018 và sẽ ra mắt vào đầu tháng 5. Chiếc điện thoại thông minh mới nhất này có tên là HTC U12+ (HTC U12 Plus), mặc dù chúng tôi đã mong đợi để có được  HTC U12 đầu tiên.

Tuy nhiên đã có một số hình ảnh cơ bản về chiếc flagship HTC từ một công ty Đài Loan chuyên sản xuất màn hình. Chiếc điện thoại được hiển thị trong những hình ảnh này trông khá giống với hình ảnh xuất hiện trong các hình ảnh khác của HTC U12.

HTC hi vọng chiếc U12 hoặc U12+ sẽ đem về cho hãng một khoản lợi nhuận tốt sau một thời gian sụt giảm tài chính vì làm ăn thua lỗ. Với thiết kế cải tiến rất nhiều cũng như mỏng hơn U11+ thì đó là điều đáng mừng.

Một lần nữa, các nhà sản xuất khẳng định HTC sẽ có thiết lập hai camera và một bộ cảm biến dấu vân tay phía sau. Nó khá rõ ràng rằng công ty Đài Loan đã quyết định loại bỏ các notch, để không xa lạ với người hâm mộ của nó.

Đương nhiên, điện thoại sẽ tự hào với màn hình hiển thị 18: 9 và bộ xử lý Qualcomm Snapdragon 845 mạnh mẽ , cùng với bộ nhớ trong 6GB và lưu trữ nội bộ 64GB (hoặc 128GB). Ngoài ra, hình ảnh xác nhận điện thoại thông minh thực sự sẽ bao gồm các camera phía trước kép.

Nguồn: Yahoo Bid via Slashleaks

Liên kết: thủ thuật website, nukeviet 4

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Back To Top