Cách tắt nhạc tự động sau một thời gian quy định

Mọi người đều thích nghe nhạc yêu thích của họ trong khi ngủ gật. Hoặc nghe âm thanh thư giãn cho vấn đề đó. Nhưng chúng ta quên tắt nhạc trước khi đi ngủ. Điều này khiến việc pin điện thoại nhanh hết và làm cho độ bền của pin giảm đi đáng kể vì phải xạc xả liên tục. Trong hướng dẫn này, chúng tôi đã cung cấp một thủ thuật tiện lợi mà qua đó bạn có thể tắt trình phát nhạc tự động sau một thời gian quy định. Chúng ta hãy xem làm thế nào điều này có thể được thực hiện.

Tự động tắt nhạc sau thời gian quy định

Để thử mẹo tắt nhạc tự động này, chúng tôi sẽ nhờ sự trợ giúp của ứng dụng Hẹn giờ ngủ. Ứng dụng này cho phép bạn thiết lập bộ hẹn giờ mà trình phát nhạc của bạn nên tuân theo. Khi khoảng thời gian nói trên trôi qua, ứng dụng sẽ tự động tắt bài hát và do đó trình phát nhạc cũng vậy. Hơn nữa, nó hỗ trợ tất cả các trình phát nhạc phổ biến, bạn chỉ cần chỉ định một trình phát mà bạn sử dụng. Để làm như vậy, hãy nhấn vào menu và chọn Play để khởi động vào tùy chọn khởi động. Chọn trình phát nhạc mong muốn từ danh sách.

Sleep Timer (Turn music off)
Sleep Timer (Turn music off)

Ngoài việc tự động tắt trình phát nhạc, nó còn cho phép bạn thiết lập bộ đếm thời gian của riêng mình. Tùy chọn đã nói có thể được tìm thấy trong Cài đặt > Độ dài tiện ích. Khi khoảng thời gian đã nhập đã hết, bạn cũng có tùy chọn kéo dài khoảng thời gian. Đối với điều đó, chỉ cần nhấn vào nút Mở rộng khi bạn nhận được thông báo Hẹn giờ ngủ. Thời lượng sẽ được gia hạn bằng chính số tiền bạn đã nhập trong Thời lượng gia hạn. Hoặc bạn cũng có thể kích hoạt tính năng Shake Extend. Như tên cho thấy, bạn cũng có thể kéo dài thời gian ngủ chỉ bằng cách lắc thiết bị của mình.

Nếu bạn có thói quen tắt WiFi hoặc chuyển thiết bị của mình sang Chế độ im lặng, ứng dụng này cũng đã được. Để làm như vậy, hãy đi tới Cài đặt > Khi ngủ > Thực hiện hành động. Bây giờ chọn hoạt động mong muốn mà bạn muốn ứng dụng sẽ thực thi. Xin lưu ý rằng hoạt động này sẽ chỉ diễn ra khi ứng dụng tự động tắt nhạc. Hơn nữa, bạn thậm chí có thể tạo bộ hành động tùy chỉnh của riêng bạn. Đó không phải là tất cả. Trong màn hình Bật Ngủ, có một tùy chọn Đợi bản nhạc kết thúc. Kích hoạt nó sẽ chỉ dừng trình phát nhạc sau khi bài hát kết thúc, ngay cả khi đồng hồ ngủ đã hết hạn.

Với điều này, chúng tôi kết thúc hướng dẫn về cách tắt nhạc tự động sau một khoảng thời gian quy định. Ngoài tính năng nói trên, ứng dụng còn có rất nhiều tính năng khác, như đã đề cập ở trên. Đừng quên thử chúng là tốt. Và sau đó cho chúng tôi biết trong phần bình luận liên quan đến quan điểm của bạn về ứng dụng tiện dụng này.

Liên kết: thủ thuật website, nukeviet 4

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Back To Top