Tải về APK thay thế Google Wallet bằng Android Pay

Android-pay

Google Wallet hiện tại đã cũ và Google đã công bố Android Pay thay thế cho Google Wallet. Android Pay là một ví thanh toán tự động online trực tuyến. Tuy nhiên nhiều người dùng sẽ phải chờ đợi bản cập nhật thay thế này của Google. Tuy nhiên nếu bạn muốn trải nghiệm sớm tính năng thay toán Android Pay trên điện thoại Android của bạn thì ngày từ bây giờ bạn có thể làm điều đó với tập tin APK được Google chia sẻ cho cộng đồng Android sử dụng sớm.

Để sử dụng Android Play bạn cần đảm bảo đã cài đặt Play Services mới nhất trên điện thoại và sẵn sàng giao dịch tiền tệ ngay trên thiết bị thông minh của bạn. Tuy nhiên trong quá trình cài đặt sẽ có sự cố bởi hệ thống chưa tiếp nhận APK của Android Play nhưng khi đã cài đặt được rồi thì Android Play sẽ thay thế vị trí của Google Wallet trên thiết bị của bạn.

Để cài đặt bạn cần phải xem các lưu ý sau đây trước khi tiến hành.

  1. Hãy cẩn thận khi tải về tập tin APK. Bạn tải về đúng phiên bản dành cho thiết bị của bạn nếu không nó sẽ không làm việc và gây ra lỗi hệ thống.
  2. Như đã đề cập, cập nhật dịch vụ Play Services hoặc người khác không thể cài đặt tệp tin APK này, vì nó không hỗ trợ cho các phiên bản cũ.
  3. Đối với Android Pay, bạn phải tiến hành cập nhật thẻ và mã bảo mật trên Google Wallet sang Android Pay. Nếu không các ứng dụng sẽ không truy cập để mua.
  4. Không có thẻ thanh toán mới bạn cũng có thể sử dụng thẻ cũ nhưng được tính là thẻ ảo.
  5. Android Pay sẽ xử lý tất cả phần thưởng và quà tặng của bạn.
  6. Các thiết bị đã được root có thể đăng ký khiếu lại về vấn đề sử dụng các ứng dụng quan trọng. Bạn có thể thoải mãi sử dụng các thiết lập và root trên thiết bị của bạn.

Link tải về tập tin APK: mirror

Đó là khuyến cáo rằng người dùng sao lưu dữ liệu quan trọng trước khi thực hiện bất kỳ cài đặt. Điều bắt buộc là bạn có thể bị mất dữ liệu hoặc một quá trình có thể bị sai.

Liên kết: thủ thuật website, nukeviet 4

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Back To Top